Samsung Galaxy Z Flip5 Retro ra mắt
  1. Home
  2. Platforms
  3. Samsung Galaxy Z Flip5 Retro ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Samsung Galaxy Z Flip5 Retro ra mắt

Samsung Galaxy Z Flip5 Retro ra mắt với thiết kế hoài cổ gợi nhớ đến mẫu điện thoại huyền thoại Samsung E700.

Samsung có bề dày lịch sử trên thị trường điện thoại nắp gập và hiện hãng đang bày tỏ lòng kính trọng đối với một trong những mẫu điện thoại có ảnh hưởng nhất từ hai thập kỷ trước – Samsung E700 – với phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip5 Retro.

Samsung Galaxy Z Flip5 Retro

Flip5 Retro có các màu xanh chàm và bạc mang tính biểu tượng tương tự như E700 và đi kèm với một số chỉnh sửa giao diện người dùng đồ họa pixel hoài cổ và hoạt ảnh cảnh quan thành phố trên màn hình Flex Window cover.

Samsung gửi điện thoại trong một chiếc hộp gọn gàng có logo của cả Z Flip5 và E700 cũng như thẻ Flipsuit có nhãn dán có nhiều logo Samsung khác nhau từ các thời đại trước. Gói này cũng bao gồm một thẻ sưu tầm Samsung E700 được khắc một số sê-ri duy nhất.

Galaxy Z Flip5 Retro sẽ được bán với số lượng hạn chế tại Hàn Quốc từ ngày 1 tháng 11 cũng như ở Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Úc từ ngày 2 tháng 11. Người tiêu dùng tại các thị trường này có thể mua độc quyền thiết bị phiên bản giới hạn thông qua trang web chính thức của Samsung . Chi tiết về giá chưa được cung cấp.

Galaxy Z Flip5 là chiếc điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất của Samsung. Nó được thiết kế để mang lại sự kết hợp giữa tính di động của một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn và tính năng của một chiếc điện thoại thông minh màn hình lớn.

Samsung Galaxy Z Flip5 Retro

Galaxy Z Flip5 có màn hình chính AMOLED 6,7 inch với tần số quét 120Hz. Màn hình phụ 2,1 inch ở mặt sau có thể được sử dụng để xem thông báo, điều khiển nhạc và chụp ảnh tự sướng.

Chiếc điện thoại được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, RAM 8GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Nó cũng có camera chính 12MP, camera siêu rộng 12MP và camera selfie 10MP.

Galaxy Z Flip5 có pin 3.300mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Nó có giá khởi điểm là 1.199 USD.

Những thông số cơ bản của Galaxy Z Flip5

Galaxy Z Flip5Thông số
Màn hìnhMàn hình gập 6,7 inch với tần số quét 120Hz;

Màn hình phụ 2,1 inch

ChipChip Snapdragon 8 Gen 1
RAMRAM 8GB
Bộ nhớBộ nhớ trong lên đến 256GB
CameraCamera chính 12MP

Camera siêu rộng 12MP

Camera selfie 10MP

PinPin 3.300mAh
SạcHỗ trợ sạc nhanh 25W

Galaxy Z Flip5 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập nhỏ gọn và thời trang.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals