Lacoste ra phụ kiện cho Galaxy Z Fold5, Flip5
  1. Home
  2. Platforms
  3. Lacoste ra phụ kiện cho Galaxy Z Fold5, Flip5
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Lacoste ra phụ kiện cho Galaxy Z Fold5, Flip5

Samsung công bố hợp tác với Lacoste để cung cấp phụ kiện Galaxy Z Fold5, Flip5.

Samsung công bố ra mắt phụ kiện Lacoste dành cho điện thoại màn hình gập mới nhất của hãng – Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Mối quan hệ hợp tác mới là sự “đắm chìm trong văn hóa đô thị, đầu tư vào thế giới thời trang và thể thao” và sẽ mang đến những chiếc ốp lưng độc đáo cho bộ đôi điện thoại thông minh có logo cá sấu huyền thoại.

Lacoste, Phụ Kiện Cho Galaxy Z Fold5

Gương mặt đại diện của chiến dịch Samsung France X Lacoste là ngôi sao mạng Sally và các áp phích có khuôn mặt của cô đã xuất hiện tại các địa điểm quan trọng trên khắp đất nước, bao gồm tất cả các Cửa hàng Trải nghiệm Samsung và cửa hàng hàng đầu Lacoste trên đại lộ Champs-Elysees.

Lacoste, Phụ Kiện Cho Galaxy Z Fold5

Tuần đầu tiên của mối quan hệ hợp tác sẽ được đánh dấu bằng một thỏa thuận khuyến mãi trên trang web Samsung France. Mỗi lần mua điện thoại thông minh Galaxy Z Fold5 hoặc Z Flip5 sẽ đi kèm hộp đựng Lacoste miễn phí và phần thưởng trao đổi trị giá 150 euro cũng như Galaxy Buds2 Pro miễn phí (được bán riêng với giá 299 euro).

Người dùng quyết định mua biến thể 256 GB của Flip5 với bất kỳ màu nào độc quyền của Samsung Online sẽ được giảm giá thêm 100 euro. Ưu đãi thậm chí còn lớn hơn khi mua Fold5 – giảm 200 euro – nhưng khách hàng phải chọn tùy chọn Cobalt 256 GB.

Galaxy Z Fold5, Flip5 hiện được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại màn hình gập tốt nhất thị trường. Ở phân khúc này, Samsung đang đi trước đối thủ Apple khá xa.

Lacoste, Phụ Kiện Cho Galaxy Z Fold5

Đánh giá post
12 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals