Camera Galaxy S24 Ultra có AI, zoom 4K cải tiến
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Camera Galaxy S24 Ultra có AI, zoom 4K cải tiến
Avatar Of Pacman Pacman 6 tháng trước

Camera Galaxy S24 Ultra có AI, zoom 4K cải tiến

Quảng cáo
Samsung tung teaser camera Galaxy S24 Ultra với tính năng xếp chồng hình ảnh AI, zoom 4K được cải thiện.

Quảng cáo
Samsung đăng video tiết lộ khả năng mới của cảm biến ISOCELL 200 MP, được hỗ trợ bởi chipset Snapdragon 8 Gen 3 mới của Qualcomm. Không có một chiếc điện thoại thông minh nào trên thị trường có phần cứng như vậy nên đây rõ ràng là một đoạn teaser cho Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt.

Đây là video dài 60 giây và hãy tiếp tục đọc để biết thông tin chi tiết bên trong nhé anh em.

https://youtu.be/qNVOysZsJfE

Zoom Anyplace tự động theo dõi các đối tượng trong video nhưng cũng tiếp tục ghi lại các cảnh quay thu nhỏ toàn khung hình của toàn bộ cảnh. Điều này có nghĩa là về cơ bản, cảm biến cho phép quay hai luồng video 4K – của vùng bị crop và một của toàn bộ chế độ xem, cho phép bạn thay đổi khung hình sau khi quay xong. Và nó sẽ hoạt động ở cả zoom 2x và 4x.

Tính năng này cũng được cho là sẽ tự động theo dõi đối tượng và giữ cho chúng được lấy nét trong thời gian thực khi nó di chuyển xung quanh khung cảnh theo bất kỳ hướng nào, bao gồm cả việc đến gần ống kính hơn và tất cả những điều này đều duy trì độ phân giải 4K.

AI Remosaic E2E (end-to-end) là một phương pháp xử lý hình ảnh mới. Hiện tại, cảm biến ISOCELL xử lý ảnh theo trình tự – từng màu, từng lớp. Giải pháp mới mang tính song song: màu sắc, tông màu, giảm nhiễu, làm sắc nét, HDR, khử màu, cân bằng trắng và chỉnh bóng ống kính đều sẽ diễn ra cùng một lúc.

Camera Galaxy S24 Ultra, Camera Ai

Cải tiến này sẽ tăng tốc độ chụp lên gấp đôi, dẫn đến thời gian xử lý ít hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Samsung cho biết tất cả các tính năng “chỉ nhằm mục đích minh họa”, nhưng chúng tôi tin rằng chúng sẽ có trên Ultra vì nó đã được xác nhận là có chipset hàng đầu Snapdragon mới và cảm biến 200MP. Chúng ta sẽ biết liệu điều này có đúng ở sự kiện Unpacked tiếp theo hay không, được cho là sẽ diễn ra vào những tuần đầu tiên của năm sau.

Đánh giá post

Quảng cáo
8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals