Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 Thom Browne Edition ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 Thom Browne Edition ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 Thom Browne Edition ra mắt

Samsung Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 Thom Browne Edition chính thức ra mắt và lên kệ từ ngày 12/9.

Đúng như chính công ty đã giới thiệu trước đây, hôm nay Samsung đã chính thức công bố Phiên bản Galaxy Z Fold5 Thom Browne và Galaxy Watch6 Thom Browne.

Galaxy Watch6 Thom Browne

Trong thông cáo báo chí của mình, Samsung cho biết Galaxy Z Fold5 mới chính là sự tôn vinh đối với “các thiết kế đặc trưng của Thom Browne” bằng chất liệu da và grosgrain màu đen.

Lớp vỏ bên ngoài các thiết bị được trang trí bằng những đường sọc đỏ, trắng và xanh đặc trưng của Thom Browne, họa tiết vải được khắc trên kính sau, khung màu đen và bản lề màu vàng nổi bật cũng như các vòng vàng xung quanh ống kính máy ảnh. Phiên bản giới hạn còn đi kèm với hai hộp đựng bằng da riêng biệt cũng như phiên bản đặc biệt của S Pen. Bao bì được thiết kế thành 1 chiếc cặp theo phong cách Thom Browne.

Galaxy Watch6 Thom Browne

Galaxy Watch6 có “thân máy tông vàng duyên dáng”, mặt đồng hồ đặc biệt và logo Thom Browne được khắc ở bên cạnh. Các màu đỏ, trắng và xanh của Thom Browne được áp dụng cho khóa và bạn có hai dây da: một dây bằng da cuội màu đen và dây còn lại bằng da sọc đỏ, trắng và xanh. Màu sắc đặc trưng này cũng được sử dụng cho bộ sạc 25W của điện thoại, bộ sạc đồng hồ kiểu đồng xu và cáp USB-C to USB-C độc quyền được làm từ vải.

Galaxy Watch6 Thom Browne

Thom Browne cho biết: “Mối quan hệ hợp tác với Samsung đã tiến triển trong nhiều năm liên tiếp. Một lần nữa, chúng tôi muốn chứng minh rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hàng đầu, thiết kế sáng tạo và tính thẩm mỹ cổ điển. Tôi tin rằng chiếc Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition này là ví dụ điển hình về việc biến công nghệ tiên tiến thành một tuyên bố táo bạo”.

Galaxy Watch6 Thom Browne

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6 Thom Browne Editions sẽ có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Samsung “với số lượng hạn chế” từ ngày 12 tháng 9 tại một số thị trường chọn lọc bao gồm cả Hàn Quốc.

Đánh giá post
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals