Samsung Galaxy Watch6 Classic Astro Edition ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Samsung Galaxy Watch6 Classic Astro Edition ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Samsung Galaxy Watch6 Classic Astro Edition ra mắt

Samsung vừa trình làng một phiên bản đặc biệt mới của chiếc Galaxy Watch6 Classic mang tên “Phiên Bản Astro”. Phiên bản này lấy cảm hứng từ bàn thiên văn, một công cụ cổ đại đã giúp các nhà khoa học và những người du hành đo thời gian và định hướng hành trình của họ.

, Tech 1,

Đây sẽ là phiên bản đặc biệt đầu tiên của Galaxy Watch dành cho khu vực MENA (Trung Đông và Bắc Phi). Bàn thiên văn được chọn vì nó “tượng trưng cho di sản khoa học và đóng góp đổi mới của khu vực này, đặc biệt là trong lĩnh vực thời gian, thiên văn học và toán học”.

Phiên bản Galaxy Watch6 Classic Astro Edition chỉ có kích thước 47mm và có viền màu “Black Astro”, kèm theo đó là một dây đeo vải bổ sung. Tất nhiên, nó cũng có các tính năng phần mềm và mặt đồng hồ độc quyền. Cụ thể, các tính năng này bao gồm một la bàn, theo dõi mặt trăng và mặt trời. Ngoài ra, việc mua Phiên Bản Astro còn cho phép bạn truy cập cửa hàng khuyến mãi độc quyền VIP của Samsung.

, Tech 2,

Galaxy Watch6 Classic Astro Edition sẽ có mặt trên nhiều thị trường trong khu vực MENA, bao gồm UAE, Kuwait, Qatar, Bahrain, Oman, Saudi Arabia, Iraq, Egypt, Jordan, Türkiye và Morocco.

Galaxy Watch6 Classic Astro Edition sẽ có mặt trên trang web Samsung.com bắt đầu từ hôm nay, thông tin về giá cả và chi tiết ra mắt khác sẽ được cung cấp từ các chi nhánh địa phương.

“Samsung Galaxy Watch6 Classic Phiên Bản Astro Edition là một minh chứng và tri ân cho những nhà cách tân ở Trung Đông và vị trí lịch sử của họ trong lĩnh vực toán học, khoa học và đổi mới, đồng thời đặt nền tảng cho những người tiên phong tương lai của khu vực này. Samsung tin tưởng mạnh mẽ rằng khu vực này sẽ là một trung tâm toàn cầu về đổi mới. Việc trình làng thú vị này không chỉ đánh dấu một cột mốc khác trong sự tiến bộ công nghệ mà còn nhấn mạnh sự mong đợi về cách khu vực MENA sẽ tiếp tục đóng góp cho tương lai công nghệ,” Omar Saheb, Giám đốc Tiếp thị Khu vực MENA cho biết.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals