Megan Fox vào vai Nitara trong Mortal Kombat 1
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Megan Fox vào vai Nitara trong Mortal Kombat 1
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Megan Fox vào vai Nitara trong Mortal Kombat 1

Megan Fox tham gia Mortal Kombat 1 với vai Nitara.

Megan Fox sẽ nhập vai ma cà rồng Nitara trong Mortal Kombat 1 sắp tới. NetherRealm Studios đã tiết lộ một đoạn trailer giới thiệu những chiến binh mới trong đội hình.

Mortal Kombat 1

Đến từ vương quốc bóng tối Vaeternus, Nitara sử dụng móng vuốt, răng nanh và khả năng không chiến sắc bén trong chiến đấu để bảo vệ chủng tộc ma cà rồng của mình. Đoạn trailer mới trình chiếu một trong những phân cảnh chiến đấu ‘khủng khiếp’ nhất của cô khi nhấc bổng đối thủ lên không bằng chính đoạn ruột của hắn ta.

Nitara tham gia cùng các chiến binh quen thuộc khác của Mortal Kombat, như Reptile, Havik và Ashrah. Lựa chọn này của nhà sản xuất tiếp tục xu hướng mời những người nổi tiếng tham gia vào tựa game. Mới đây, Jean Claude Van-Damme sẽ xuất hiện dưới dạng skin DLC cho Johnny Cage.

Các diễn viên lồng tiếng khác sẽ xuất hiện bao gồm J.K. Simmons, John Cena và Antony Starr lần lượt vào vai Omni-Man, Peacemaker và Homelander.

Megan Fox cho biết cô “không thể tin được” mình lại được lồng tiếng cho một nhân vật trong loạt trò chơi chiến đấu mang tính biểu tượng này.

Megan Fox chia sẻ về nhân vật: “Cô ấy đến từ thế giới kỳ lạ này, cô ấy là một loại sinh vật ma cà rồng. Cô ấy xấu nhưng cô ấy cũng tốt. Cô ấy đang cố gắng cứu đồng loại của mình. Tôi thực sự thích cô ấy. Thật tuyệt khi được tham gia trò chơi, bạn biết không?”.

Trong khi đó, NetherRealm Studios cũng đã công bố chế độ Xâm lược tại Gamescom 2023, với nhiều chi tiết và cảnh quay trò chơi. Nó tương tự như các chế độ chơi đơn khác trong các trò chơi Mortal Kombat trước đây ở chỗ người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù AI trong một loạt thử thách, mỗi thử thách có mục tiêu cụ thể của riêng mình.

Mortal Kombat 1 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 cho PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC. Hiện tại, bạn có thể đặt hàng trước các phiên bản này trên Amazon.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals