iPhone 15 sản xuất tại Ấn Độ được bán ra ngay từ đầu
  1. Home
  2. Apple
  3. iPhone 15 sản xuất tại Ấn Độ được bán ra ngay từ đầu
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

iPhone 15 sản xuất tại Ấn Độ được bán ra ngay từ đầu

Quảng cáo
iPhone 15 sản xuất tại Ấn Độ được bán ra tại các thị trường cùng thời điểm với các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc.

Iphone 15 Sản Xuất Tại Ấn Độ

Quảng cáo
Apple bắt đầu bán ra iPhone 15 từ ngày 22 tháng 9 và lầu đầu tiên iPhone sản xuất tại Ấn Độ sẽ có mặt trên kệ ngay ngày đầu mở bán. Các iPhone 15 sản xuất tại Ấn Độ (từ nhà máy Tamil Nadu) cũng sẽ có mặt tại nhiều thị trường cùng lúc với các phiên bản iPhone sản xuất tại Trung Quốc.

Apple trước đây đã xuất xưởng iPhone Made-in-India muộn hơn ngày ra mắt ban đầu. Các nhà phân tích tin rằng động thái này là minh chứng cho sự tin tưởng Apple đối với các đối tác của mình về khía cạnh bảo mật và quyền riêng tư trong toàn bộ hoạt động tại Ấn Độ.

Iphone 15 Sản Xuất Tại Ấn Độ

Đây cũng là một bước hướng tới đa dạng hóa năng lực sản xuất trong bối cảnh căng thẳng trong mối quan hệ kinh tế giữa Trung Quốc và Mỹ.

Nhà máy Foxconn ở Ấn Độ sản xuất các thiết bị iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Đây là một trong ba nhà cung cấp, hai nhà cung cấp còn lại là Pegatron và Wistron thuộc sở hữu của Asus, trước đây là một phần của Acer nhưng sẽ sớm thuộc về Tập đoàn Tata Ấn Độ.

Đánh giá post

Quảng cáo
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals