Apple iPhone 15 và 15 Plus ra mắt với Dynamic Island
  1. Home
  2. Social
  3. Apple iPhone 15 và 15 Plus ra mắt với Dynamic Island
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Apple iPhone 15 và 15 Plus ra mắt với Dynamic Island

Apple iPhone 15 và 15 Plus có Dynamic Island, USB-C, camera chính mới.

Tại sự kiện lớn hôm nay, Apple đã chính thức ra mắt các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Plus cơ bản cùng với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Mặc dù các bản Pro nhận được hầu hết các tính năng mới nhưng các phiên bản tiêu chuẩn cũng có những nâng cấp thú vị.

Iphone 15, Iphone 15 Plus

iPhone 15, iPhone 15 Plus với những cải tiến thú vị

Tất nhiên, USB-C là theo yêu cầu của EU (mặc dù Apple sẽ không thừa nhận đó là lý do họ thực hiện việc chuyển đổi). Và lần này, Dynamic Island cũng đã xuất hiện trên những chiếc iPhone không phải Pro.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus có màn hình với độ sáng ngoài trời tối đa lên tới 2.000 nit (cao gấp đôi so với thế hệ trước), lớp hoàn thiện có họa tiết mờ và 5 màu mới. Các thiết bị này được trang bị chipset A16 Bionic của năm ngoái để phân biệt với các mẫu Pro sử dụng A17.

Camera chính lần này có cảm biến 48 MP. Nó có khả năng chụp tele 2x “chất lượng quang học”, thay cho máy chụp ảnh tele thực sự chỉ có trên dòng Pro. Điều thú vị là độ phân giải mặc định là 24 MP, cho “chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc”.

Iphone 15, Iphone 15 Plus

Hệ thống camera này cho phép bạn chụp “những bức ảnh chân dung thế hệ tiếp theo” với “chi tiết sắc nét hơn, màu sắc sống động hơn và hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện”. Và bạn không cần phải chuyển sang chế độ Chân dung nữa. Nếu có người, chó hoặc mèo trong khung hình hoặc khi bạn nhấn để lấy nét, iPhone sẽ tự động chụp thông tin độ sâu.

Do đó, bạn có thể biến bất kỳ hình ảnh nào thành chân dung sau này nếu muốn (và có thể điều chỉnh cả những điểm lấy nét mà bạn mong muốn). Chế độ ban đêm có được “chi tiết sắc nét hơn và màu sắc sống động hơn”. Smart HDR cũng đã được cải thiện, bao gồm cả ứng dụng của bên thứ ba.

Iphone 15, Iphone 15 Plus

SOS khẩn cấp qua vệ tinh đã có sẵn ở 14 quốc gia và sẽ đến Tây Ban Nha và Thụy Sĩ vào cuối tháng này. Ngoài ra, iPhone 15 và 15 Plus còn có tính năng Roadside Assistance bắt đầu từ Hoa Kỳ thông qua AAA. Dịch vụ này sẽ miễn phí trong hai năm sau khi bạn mua điện thoại, với giao diện trực quan bao gồm một bảng câu hỏi ngắn để nắm bắt các chi tiết quan trọng về tình huống của bạn.

Iphone 15, Iphone 15 Plus

Giá cả và ngày phát hành

iPhone 15 có giá khởi điểm 799 USD và iPhone 15 Plus có giá khởi điểm 899 USD. Cả 2 giá khởi điểm này đều giành cho phiên bản 128 GB. ơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 (thứ Sáu tuần này) và các thiết bị sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9. Bộ đôi này sẽ có các tùy chọn màu hồng, vàng, xanh lá cây, xanh dương và đen.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals