Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 ra mắt
  1. Home
  2. Apple
  3. Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 ra mắt

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 ra mắt với màn hình sáng hơn, có Double Tap và chipset mới.

Apple Watch Series 9

Chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới ngày càng tốt hơn. Apple Watch Series 9 mang đến một hệ thống S9 mới trong gói (SiP) với số lượng bóng bán dẫn nhiều hơn 60% so với chip dòng S8 cũ. Con chip này tự hào có GPU nhanh hơn 30% và NPU 4 nhân mới. Điều này rõ ràng sẽ tăng tốc hệ điều hành với hình ảnh động nhanh hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp thiết bị đạt mức dung lượng pin 18 giờ (do chip mới tiết kiệm năng lượng hơn).

Apple Watch Series 9

Nhưng đó không phải là tất cả – S9 SiP cho phép các yêu cầu Siri được xử lý trên thiết bị, điều đó có nghĩa là kết quả sẽ nhanh hơn nhiều vì chúng không chuyển sang đám mây và quay lại. Apple cũng hứa hẹn khả năng đọc chính tả bằng giọng nói chính xác hơn 25%. Siri hiện cũng có thể truy cập dữ liệu Sức khỏe của bạn, giúp việc kiểm tra các số liệu chính của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Apple Watch Series 9 có cùng kích thước 41mm và 45mm với kết nối Bluetooth và kết nối di động. Màn hình hiện có thể điều chỉnh độ sáng tối đa lên tới 2000 nits và cũng giảm xuống 1 nit khi bạn không muốn bị chói mắt vào đêm khuya.

Apple Watch Series 9

Watch 9 cũng có chip UWB mới giúp cải thiện khả năng theo dõi vị trí. Bạn vẫn có thể định vị và ping iPhone đã ghép nối của mình với độ chính xác cao hơn nữa. Apple Watch 9 series cũng được cải thiện khả năng tích hợp với loa HomePod.

Apple Watch S9 sẽ lên kệ với WatchOS 10 và có vỏ bằng nhôm và thép không gỉ. Các tùy chọn màu sắc bao gồm starlight, midnight, silver, (PRODUCT)RED và hồng cho mẫu nhôm. Phiên bản Thép không gỉ có các tùy chọn Silver, Gold và Graphite.

Apple Watch Series 9

Apple cũng công bố dây đeo đồng hồ bằng chất liệu FineWoven mới – lượng khí thải carbon nhỏ hơn chất liệu da. Dòng Watch 9 cũng hoàn toàn trung tính carbon.

Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 có giá khởi điểm là 399 USD. Việc đặt hàng trước bắt đầu từ ngay hôm nay (12/9). Thiết bị sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 22 tháng 9 tại các quốc gia.

Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra 2 có cùng điều khiển cử chỉ Apple S9 SiP và Double Tap mới cùng với chip UWB mới để cải thiện khả năng theo dõi vị trí. Nó có kích cỡ 49mm và màn hình LTPO OLED 1,92 inch hiện có độ sáng tối đa lên tới 3.000 nits.

Apple Watch Series 9

Thời lượng pin được đánh giá là 36 giờ giống như thiết bị tiền nhiệm nhưng giờ đâynó có thể kéo dài đến 72 giờ ở chế độ năng lượng thấp. Watch Ultra 2 có mặt đồng hồ Mô-đun Ultra cung cấp cho người dùng nhiều thông tin nhất bằng cách tận dụng mép ngoài của màn hình. Chế độ ban đêm hiện có thể sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh để kích hoạt tự động.

Apple Watch Series 9

Với WatchOS 10, hiện tại bạn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi cho môn đạp xe như đồng hồ điện tích hợp bàn đạp và đo kết quả qua Bluetooth để chính xác hơn.

Apple Watch Series 9

Apple Watch Ultra 2 có giá 799 USD với đơn đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay. Chương trình mở bán bắt đầu vào ngày 22 tháng 9. Apple cũng bổ sung các màu dây đeo mới cho Alpine Loop (xanh dương, chàm, ô liu), Trail Loop (cam/be, xanh lá cây/xám, xanh dương/đen) và Ocean Band (xanh dương, cam).

Ngoài 2 chiếc đồng hồ mới, dịp này Apple cũng chính thức ra mắt các phiên bản iPhone 15 series mới.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals