Màn hình của Apple Watch Ultra 2 khó đọc dưới ánh sáng yếu
  1. Home
  2. Tech
  3. Màn hình của Apple Watch Ultra 2 khó đọc dưới ánh sáng yếu
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Màn hình của Apple Watch Ultra 2 khó đọc dưới ánh sáng yếu

Màn hình của Apple Watch Ultra 2 được cho là quá khó đọc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Màn Hình Của Apple Watch Ultra 2

Apple gần đây đã thừa nhận vấn đề nóng máy trên dòng iPhone 15, hứa hẹn sẽ đưa ra cách khắc phục trong bản cập nhật sắp tới. Nhưng công ty Cupertino có thể phải giải quyết một vấn đề khác (ngoài việc bộ sạc trong ô tô của BMW làm hỏng chip NFC của iPhone 15).

Người dùng trên diễn đàn Cộng đồng Apple và Reddit báo cáo rằng màn hình của Watch Ultra 2 quá khó đọc trong điều kiện ánh sáng yếu (theo MacRumors). Người dùng bị ảnh hưởng cho biết thiết bị đeo bị mờ trong môi trường tối đến mức họ không thể đọc được thông tin trên màn hình.

Một số người dùng Apple Watch Ultra 2 cho rằng phần cứng cơ bản gây ra sự cố. Tuy nhiên, MacRumors cho biết có những báo cáo về việc người dùng Watch Ultra thế hệ đầu tiên gặp phải vấn đề tương tự, gợi ý rằng nó có thể liên quan đến bản cập nhật watchOS 10 của Apple, được tung ra vào tháng 9.

Người dùng báo cáo rằng vấn đề này càng dễ nhận thấy hơn khi họ nhanh chóng di chuyển từ phòng có ánh sáng tốt sang khu vực tối. Theo MacRumors, điều này cũng được thể hiện rõ khi sử dụng mặt đồng hồ Wayfinder và Ultra module. Người dùng cho biết vấn đề này thể hiện rõ trên các mẫu Apple Watch Ultra và Ultra 2 được cập nhật lên watchOS 10.0.1 và watchOS 10.0.2.

Màn Hình Của Apple Watch Ultra 2

Cửa hàng này cho biết Apple đã biết về vấn đề này và nói rằng công ty có thể sớm khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm.

Apple đã ra mắt Watch 2 Ultra vào tháng trước với một số nâng cấp về phần cứng. Một cải tiến đáng chú ý là màn hình của nó, có độ sáng 3.000 nits, khiến nó trở thành màn hình sáng nhất từng thấy trên đồng hồ thông minh của Apple. Nó cũng có thể mờ đến mức 1 nit.

Apple cũng đã cải thiện thời lượng pin của Apple Watch Ultra 2. Mặc dù có cùng pin 542mAh nhưng đồng hồ hiện có thể hoạt động ấn tượng trong 72 giờ chỉ sau một lần sạc ở chế độ năng lượng thấp. Ngoài ra, công ty Cupertino đã thực hiện một bước hướng tới sự bền vững bằng cách sử dụng 95% titan tái chế cho vỏ đồng hồ.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals