TikTok có thể bỏ quảng cáo với gói trả phí
  1. Home
  2. Platforms
  3. TikTok có thể bỏ quảng cáo với gói trả phí
Pacman 5 tháng trước

TikTok có thể bỏ quảng cáo với gói trả phí

TikTok có thể bỏ quảng cáo đối với khách hàng đăng ký gói trả phí hàng tháng.

TikTok, quảng cáo, trả phí

TikTok được sử dụng miễn phí nhưng bạn thường phải xử lý quảng cáo để thưởng thức các video định dạng ngắn. Tuy nhiên, nền tảng lưu trữ video có thể đang thử nghiệm gói đăng ký hàng tháng cho phép bạn loại bỏ quảng cáo.

Theo phát hiện của Android Authority, các rò rỉ trong phiên bản mới nhất của ứng dụng TikTok cho thấy dịch vụ truyền thông xã hội này đang thử nghiệm gói đăng ký hàng tháng không có quảng cáo như một tùy chọn cho người dùng.

Thông tin rò rỉ từ TikTok có đoạn:

“Chúng tôi đang thử nghiệm gói Không có quảng cáo với cộng đồng TikTok. Bằng cách tiếp tục, bạn đồng ý với %s và xác nhận rằng bạn đã đọc %s của chúng tôi để tìm hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu. Bạn cũng chấp nhận việc cung cấp ngay đăng ký Không có quảng cáo. Giá đã bao gồm VAT.

Cho phép chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn để hiển thị cho bạn những quảng cáo có liên quan, điều này giúp TikTok luôn miễn phí. %S. Bạn cũng có thể xem cách chúng tôi sử dụng và bảo vệ dữ liệu của bạn trong %s của chúng tôi”.

TikTok, quảng cáo, trả phí

Khi khởi chạy ứng dụng TikTok, cửa hàng đã cung cấp tùy chọn để chọn gói. Ảnh chụp màn hình được chia sẻ tiết lộ rằng gói đăng ký hàng tháng của TikTok sẽ khiến người dùng phải trả 4,99 USD mỗi tháng trong giai đoạn thử nghiệm.

Từ những gì chúng ta có thể thấy, trải nghiệm không có quảng cáo là đặc quyền duy nhất mà TikTok mang lại khi đăng ký trả phí. Không giống như cấp trả phí do X (trước đây là Twitter) cung cấp, không có huy hiệu xác minh nào được cung cấp. Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ video có thể công bố các đặc quyền khác với bản phát hành rộng rãi hơn.

Android Authority lưu ý rằng họ không thể hiển thị cùng một màn hình trên tất cả các tài khoản của mình. Điều này có thể gợi ý rằng TikTok hiện đang thử nghiệm kế hoạch với một số lượng người dùng hạn chế và kế hoạch này có thể được triển khai rộng rãi hơn tùy thuộc vào mức độ thành công.

Hiện TikTok vẫn chưa xác nhận chính thức về kế hoạch này.

11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals