Chú mèo bị bắt livestream kiếm tiền ‘bồi thường’ vì lỡ đốt nhà chủ
  1. Home
  2. Social
  3. Chú mèo bị bắt livestream kiếm tiền ‘bồi thường’ vì lỡ đốt nhà chủ
Avatar Of Pacman Pacman 4 tuần trước

Chú mèo bị bắt livestream kiếm tiền ‘bồi thường’ vì lỡ đốt nhà chủ

Mèo “ngáo” gây cháy nhà, chủ bắt livestream kiếm tiền “đền bù thiệt hại”.

Mèo cưng “ngáo” vọc bếp từ, hóa ra “hoàng thượng” cũng thích “nấu nướng”?

Chú mèo Anh lông ngắn Jingoudiao ở Tứ Xuyên, Trung Quốc hẳn đã trở thành chú mèo nổi nhất cõi mạng sau màn “nấu nướng” độc đáo khiến cả căn hộ của chủ nhân “bay màu”.

“Hoàng thượng” vô tình “bật lửa”, suýt thiêu rụi cả cung điện

Mèo,Mèo Gây Cháy Nhà,Mèo Livestream, Social 1,

Vào ngày 4/4, Dandan – chủ nhân của Jingoudiao – hốt hoảng nhận được tin nhà mình bị cháy khi đang đi chơi bên ngoài. Vội vã chạy về nhà, Dandan “chết lặng” khi chứng kiến căn hộ của mình đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân ư? Không phải sét đánh, cũng chẳng phải do chập điện, mà chính là do “thủ phạm” Jingoudiao nghịch ngợm. Trong lúc nô đùa, “hoàng thượng” vô tình chạm vào nút cảm ứng của bếp điện, khiến lửa bùng lên dữ dội.

May mắn thay, lính cứu hỏa đã kịp thời đến hiện trường và giải cứu Jingoudiao khỏi đám cháy. Mặc dù toàn thân dính đầy bụi than, “hoàng thượng” vẫn bình an vô sự.

Tuy nhiên, Dandan không thể vui mừng khi nhìn căn hộ yêu quý của mình bị thiêu rụi hoàn toàn.

“Hoàng thượng” chuộc lỗi bằng cách… livestream “bán độ dễ thương”

Quyết định “bóc phốt” “thủ phạm” gây hỏa hoạn, Dandan đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Bài đăng của Dandan thu hút hơn 8 triệu lượt xem và biến Jingoudiao trở thành “chú mèo nổi tiếng mạng. Thậm chí, Dandan còn đổi tên tài khoản Douyin (phiên bản TikTok của Trung Quốc) của mình thành “Con mèo ngầu nhất Tứ Xuyên”.

Để “bù đắp thiệt hại”, Dandan đã “ép” Jingoudiao lên sóng livestream. Dưới biệt danh “kẻ phóng hỏa”, Jingoudiao thu hút đông đảo người xem và mang về cho Dandan một khoản thu nhập kha khá.

Mèo,Mèo Gây Cháy Nhà,Mèo Livestream, Social 2,

Không dừng lại ở đó, Dandan còn liên hệ với một lính cứu hỏa ở Urumqi để nhờ anh dạy “mẹo an toàn phòng cháy chữa cháy” cho Jingoudiao.

Anh lính cứu hỏa chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh được yêu cầu dạy một con mèo và hóm hỉnh cho biết anh từng cố gắng hướng dẫn chú chó của trạm cứu hỏa về các vấn đề an toàn nhưng không có kết quả.

Nhận ra lỗi lầm của mình, Dandan đã viết một lá thư xin lỗi và đăng tải lên mạng. Lá thư có chữ ký của Dandan và dấu chân của Jingoudiao.

Dandan bày tỏ sự hối lỗi vì đã không ngắt điện bếp trước khi ra khỏi nhà và hứa sẽ chú ý đến an toàn cháy nổ trong tương lai. Đồng thời, Dandan cũng kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Câu chuyện hài hước về “mèo ngáo” gây cháy nhà đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với với chú mèo nghịch ngợm này: “Tất cả những gì chú mèo muốn làm là nấu bữa tối cho mẹ yêu thôi mà”, “Tôi vừa tắt điện bếp. Tôi cũng có một con mèo nghịch ngợm trong căn hộ của mình”…

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lên tiếng nhắc nhở về tầm quan trọng của an toàn cháy nổ và kêu gọi mọi người cẩn thận khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà.

Câu chuyện về chú mèo Jingoudiao là lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta về tầm quan trọng của an toàn cháy nổ. Hãy luôn cẩn thận khi sử dụng các thiết bị điện và chú ý đến an toàn của bản thân và những người xung quanh.

5/5 - (1 bình chọn)
16 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals