Tecno trình làng loạt sản phẩm mới tại MWC 2024: điện thoại Pova, chó robot, bộ trò chơi AR
  1. Home
  2. Tech
  3. Tecno trình làng loạt sản phẩm mới tại MWC 2024: điện thoại Pova, chó robot, bộ trò chơi AR
Avatar Of Pacman Pacman 4 tháng trước

Tecno trình làng loạt sản phẩm mới tại MWC 2024: điện thoại Pova, chó robot, bộ trò chơi AR

Tecno chính thức xác nhận tham dự MWC tại Barcelona vào cuối tháng 2 với hàng loạt sản phẩm mới đầy ấn tượng, bao gồm điện thoại Pova mới, chó robot, bộ trò chơi AR với kính thực tế tăng cường và máy chơi game cầm tay Windows.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng sẽ tiếp tục giới thiệu công nghệ Universal Tone đã ra mắt vào mùa hè năm ngoái và concept điện thoại gập Phantom Ultimate.

Điện thoại Pova 6 Pro 5G mới siêu bền và chuyên chơi game

Tecno Pova 6 Pro 5G được định vị là điện thoại “bền bỉ và chuyên chơi game”, nhưng thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Tecno cũng sẽ giới thiệu laptop Megabook T16 Pro 2024 Ultra sử dụng chip Intel Core Ultra mới nhất, được thiết kế với hỗ trợ AI.

Chó robot Dynamic 1 “chất Đức”

Chó robot của Tecno có tên Dynamic 1, lấy cảm hứng rõ ràng từ Boston Dynamics, công ty nổi tiếng với những robot tương tự. Tính năng thực tế của Dynamic 1 được lấy cảm hứng từ giống chó Becgie Đức, với “thuật toán tiên tiến và cảm biến mạnh mẽ”.

Bộ trò chơi AR Windows Tecno Pocket Go

Tecno Pocket Go là tên gọi của bộ trò chơi AR Windows đầu tiên của Tecno, hứa hẹn thiết kế nhỏ gọn và di động.

Gian hàng của Tecno tại MWC cũng sẽ trưng bày nhiều thiết bị thuộc dòng Phantom, Camon và Spark, cùng với dòng Pova. Sự kiện MWC 2024 diễn ra tại Barcelona và đội ngũ của chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin chính thức về các sản phẩm này.

Đánh giá post
39 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals