Facebook sập toàn cầu, Meta mất bao nhiêu tiền?
  1. Home
  2. Social
  3. Facebook sập toàn cầu, Meta mất bao nhiêu tiền?
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Facebook sập toàn cầu, Meta mất bao nhiêu tiền?

Chuyên gia tài chính dự đoán rằng Meta có thể mất hơn 100 triệu USD doanh thu sau khi Facebook, Instagram và Threads gặp sự cố đột ngột vào đêm 5/3.

Sự cố xảy ra vào khoảng 22h ngày 5/3 khi nhiều người dùng bất ngờ bị đăng xuất khỏi các ứng dụng của Meta như Facebook, Instagram và Threads. Họ không thể truy cập vào tài khoản của mình trên điện thoại di động hoặc trên website. Khi cố gắng đăng nhập lại, họ nhận được thông báo về tình trạng không chính xác hoặc sai mật khẩu.

Meta,Facebook Sập,Meta Thiệt Hại,Instagram Gặp Sự Cố, Social 1,

Nhà phân tích Dan Ives của công ty Wedbush Securities ước tính rằng Meta có thể mất hơn 100 triệu USD doanh thu quảng cáo do sự cố này.

Meta đã cập nhật trạng thái lỗi vào khoảng 22h50 cùng ngày, ghi nhận sự cố đối với việc đăng nhập. Họ ghi nhận rằng đây là một sự cố rộng lớn.

Mặc dù Meta không tiết lộ nguyên nhân cụ thể gây ra sự cố, họ chỉ xác định rằng đó là một “sự cố kỹ thuật”. Người dùng cũng gặp khó khăn với tính năng xác thực 2 yếu tố và có người báo cáo rằng ứng dụng Messenger mất chức năng gọi điện.

Dù sau đó Facebook đã dần trở lại, nhưng nhiều người vẫn báo cáo về tình trạng truy cập chậm và các vấn đề khác liên quan đến ứng dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

30 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals