Google Pixel Watch 2 ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Google Pixel Watch 2 ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Google Pixel Watch 2 ra mắt

Google Pixel Watch 2 ra mắt với chipset mới, thời lượng pin được cải thiện và kết nối UWB.

Google đã phát hành chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào năm ngoái và mặc dù đầy hứa hẹn nhưng nó vẫn có một số sai sót. Và hôm nay, công ty tiếp tục ra mắt thế hệ tiếp theo – Google Pixel Watch 2. Nó trông giống nhau, nhưng điều đó cũng áp dụng cho dòng Pixel 8 mới. Và thực sự chính xác hơn khi nói rằng phần cứng trông giống nhau vì Wear OS 4 mới mang đến những nâng cấp lớn về mặt hình ảnh.

Google Pixel Watch 2

Pixel Watch ban đầu ra mắt với Exynos 9110 cũ. Mặc dù chip 10nm này giữ cho giao diện người dùng đủ linh hoạt nhưng nó không thực sự hiệu quả. Đồng hồ thế hệ thứ hai thay thế nó bằng Snapdragon W5+ Gen 1, kết hợp với RAM 2 GB (rất nhiều cho một chiếc đồng hồ).

Con chip 4nm này sẽ giải quyết được độ bền pin ngắn của bản gốc. Pin của đồng hồ mới ở mức 306mAh (tăng không đáng kể so với 294mAh). Google hứa hẹn thời lượng pin 24 giờ ngay cả khi bật Always On Display.

Google Pixel Watch 2, Tech 1,

Thiết kế bề ngoài của Google Pixel Watch 2 rất giống thiết bị tiền nhiệm năm ngoái. Google quyết định chỉ cung cấp một kích thước duy nhất 41mm.

Màn hình là màn hình OLED 1,2 inch hình tròn với độ phân giải 384 x 384px – một sự hạ cấp so với 450 x 450 của đồng hồ ban đầu, nhưng nếu nó giúp tiêu thụ ít năng lượng hơn. Dù sao, các mặt đồng hồ mới mang lại rất nhiều sự đa dạng và cho phép bạn cân bằng mức độ dễ đọc với mật độ thông tin. Có bốn loại: Accessible, Arc, Gold Digital và Analog Bold.

Giống như người tiền nhiệm, Pixel Watch 2 được trang bị cảm biến nhịp tim quang học và cảm biến oxy trong máu. Đồng hồ cũng sẽ theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về chất lượng giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, Google vẫn chưa tham gia vào trào lưu ECG, không giống như các đối thủ như Apple và Samsung.

Google Pixel Watch 2 được xếp hạng 5ATM/IP68 nên có khả năng chống bụi và thích hợp để bơi trong bể bơi. Một bổ sung mới trong năm nay là UWB, cho phép đồng hồ theo dõi các thiết bị hỗ trợ UWB khác (và chính đồng hồ được theo dõi) chính xác hơn Bluetooth và có chỉ báo hướng khởi động. Google chưa tung ra các thẻ theo dõi của riêng mình nhưng họ đang xây dựng mạng Find My Device dành cho Android.

Google Pixel Watch 2

Dây đeo Active Sport Band đục lỗ bền và thoáng khí và có giá 50 USD. Sau đó, còn có Woven Band với giá 60 đô la và cả vòng đeo tay bằng thép.

Google Pixel Watch 2

Google cũng phát hành bộ sạc mới, giá 30 USD.

Google Pixel Watch 2 sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá bắt đầu từ 350 USD cho mẫu Bluetooth (bằng giá ban đầu). Sẽ có tùy chọn LTE với giá 400 USD.

Ngoài ra, tại sự kiện vừa diễn ra, Google cũng đã chính thức ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals