Vì sao khung titan của iPhone 15 Pro có thể khiến bạn không thích?
  1. Home
  2. Apple
  3. Vì sao khung titan của iPhone 15 Pro có thể khiến bạn không thích?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Vì sao khung titan của iPhone 15 Pro có thể khiến bạn không thích?

Khung titan của iPhone 15 Pro chắc chắn là bền bỉ hơn khung thép không gỉ trên thế hệ tiền nhiệm nhưng liệu nó có nhược điểm nào không?

Apple vừa ra mắt iPhone 15 series tại sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 9 vừa qua, bao gồm 4 model: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Và một trong những thay đổi lớn nhất trên thế hệ iPhone 15 Pro, 15 Pro Max năm nay chính là việc Apple quyết định sử dụng khung titan.

Khung titan của iPhone 15 Pro có thực sự tốt?

Theo Apple, đây là hợp kim titan được sử dụng cho tàu vũ trụ và nó có độ bền gấp nhiều lần so với khung thép không gỉ trên iPhone 14 Pro, 14 Pro Max.

Khung Titan Của Iphone 15 Pro

Tuy nhiên, liệu khung titan của iPhone 15 Pro có nhược điểm nào không? Tài khoản @ShishirShelke1 vừa chia sẻ trên mạng xã hội X (Twitter) hình ảnh khung iPhone 15 Pro sau khi sử dụng. Và chắc chắn bạn sẽ nhận ra một điều không người dùng nào mong muốn là khung titan này bám vân tay khá nhiều.

Có thể với 1 số người, chi tiết này không đáng bận tâm vì đổi lại thiết bị của họ đã trở nên cứng cáp hơn. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng việc này sẽ khiến thiết bị của họ mất đi tính thẩm mỹ.

Chúng ta hãy đợi vài ngày nữa khi thiết bị được phát hành chính thức để xem người dùng có phản ánh tình trạng tương tự như @ShishirShelke1 vừa chia sẻ hay không.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals