Fitbit Charge 6 ra mắt với cảm biến nhịp tim cải tiến
  1. Home
  2. Tech
  3. Fitbit Charge 6 ra mắt với cảm biến nhịp tim cải tiến
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Fitbit Charge 6 ra mắt với cảm biến nhịp tim cải tiến

Fitbit Charge 6 ra mắt với cảm biến nhịp tim cải tiến, bổ sung các tính năng của Google.

Fitbit Charge 6 là sản phẩm bổ sung mới nhất trong bộ phận thiết bị đeo của Google. Nó mang đến khả năng theo dõi sức khỏe được cải thiện và tích hợp sâu hơn nữa với các ứng dụng Google như YouTube Music, Google Pay và Google Maps.

Fitbit Charge 6

Charge 6 có màn hình AMOLED màu 1,04 inch với chức năng Always-On Display (AOD). Thiết bị theo dõi có cấu trúc bằng nhôm, thủy tinh và nhựa với nút bên haptic để điều khiển.

Fitbit Charge 6, Tech 1,

Theo dõi nhịp tim dường như là sở trường của Charge 6 nhờ cảm biến quang học được cập nhật kết hợp với cảm biến điện mới và thuật toán máy học do Google phát triển. Charge 6 sẽ cung cấp kết quả nhịp tim “chính xác hơn 60%” so với phiên bản tiền nhiệm. Bạn cũng có thể ghép nối thiết bị theo dõi với máy tập thể dục và nhận dữ liệu nhịp tim theo thời gian thực trong quá trình tập luyện của mình.

Fitbit Charge 6, Tech 2,

Charge 6 cũng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) và ECG để phát hiện bất kỳ tình trạng rung tâm nhĩ nào theo nhịp tim của bạn. Bạn có thể theo dõi giấc ngủ, mức độ căng thẳng, nhiệt độ da và nhịp thở.

Fitbit Charge 6

Về mặt tập thể dục, Fitbit đang cung cấp hơn 40 chế độ tập thể dục có hỗ trợ chỉ số VO2 tối đa. Charge 6 cũng có khả năng chống nước 5 ATM nên bạn có thể đi bơi và nhận được tính năng theo dõi GPS và GLONASS tích hợp trên thiết bị.

Fitbit Charge 6 Fitbit Charge 6

Google cũng đã thêm hỗ trợ cho các điều khiển YouTube Music và Google Maps với chỉ đường từng chặng trên màn hình. Bộ thu NFC cũng cho phép thanh toán bằng Google Wallet. Tuổi thọ pin được đánh giá ở mức 7 ngày với việc sử dụng bình thường.

Fitbit Charge 6

Fitbit Charge 6 có các màu Obsidian, Coral và Porcelain. Giá được ấn định là 160 euro và bạn có thể đặt hàng trước dây đeo từ trang web chính thức của Fitbit.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals