Verizon Wireless được đánh giá là nhà cung cấp mạng không dây nhanh nhất nước Mỹ
  1. Home
  2. Tech
  3. Verizon Wireless được đánh giá là nhà cung cấp mạng không dây nhanh nhất nước Mỹ
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Verizon Wireless được đánh giá là nhà cung cấp mạng không dây nhanh nhất nước Mỹ

Tốc độ truy cập internet băng rộng và di động của Mỹ luôn ở top cao nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng việc duyệt web, tải nhạc, xem video hay chia sẻ tệp văn bản sẽ không còn tốn nhiều thời gian như trước đây.

Theo báo cáo từ Speedtest, một công ty chuyên đo tốc độ internet, lần đầu tiên trong lịch sử, tốc độ tải trung bình của người dùng internet băng rộng đã vượt qua mốc 50 Mbps. Đây là tốc độ truy cập internet hiện nay nhanh hơn gấp hơn 1.000 lần so với thời kỳ sử dụng công nghệ kết nối dial-up.

, Tech 1,

Tốc độ này không chỉ giúp làm mượt mà các cuộc gọi trực tuyến trên Skype và Facetime, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều hoạt động trực tuyến khác.

Trong việc kiểm tra hiệu suất các nhà cung cấp dịch vụ internet, Comcast Xfinity đã được xác định có tốc độ tải nhanh nhất, trong khi khách hàng của Verizon đã trải nghiệm tốc độ tải lên nhanh nhất. Đáng chú ý rằng, các khách hàng này đã đầu tư vào các dịch vụ kết nối có tốc độ cao.

Mặc dù tốc độ truy cập internet đang gia tăng nhanh chóng tại Mỹ, vẫn còn tồn tại nhiều thách thức cần vượt qua, đặc biệt là về điều kiện truy cập. Trong các thành phố lớn, tốc độ internet băng rộng nhanh và tiện lợi, trong khi tại các khu vực nông thôn và ngoại ô, tốc độ chậm hơn đáng kể. Thậm chí, chỉ có 39% dân số ở khu vực nông thôn được hưởng dịch vụ với tốc độ tải lên/xuống trung bình là 25 Mbps/3 Mbps.

Về tốc độ truy cập di động, Speedtest đã phát hiện ra rằng trong hai năm qua, Verizon Wireless và T-Mobile đều có tốc độ tải xuống ngang nhau, trong khi T-Mobile dẫn đầu về tốc độ tải lên. Các nhà mạng như AT&T và Sprint thường xếp hạng thấp hơn so với Verizon Wireless và T-Mobile trong thời gian gần đây. Tốc độ tải xuống của các nhà mạng đã cải thiện đáng kể so với mấy năm trước và sự chênh lệch giữa các nhà mạng không còn lớn như trước.

Đánh giá post
36 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals