Google Assistant with Bard sẽ giúp điện thoại thực hiện nhiều tác vụ phức tạp hơn
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Google Assistant with Bard sẽ giúp điện thoại thực hiện nhiều tác vụ phức tạp hơn
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Google Assistant with Bard sẽ giúp điện thoại thực hiện nhiều tác vụ phức tạp hơn

So với Google Assistant chỉ hỗ trợ nhắn tin và meme thì Google Assistant with Bard mang đến nhiều thứ hơn cho điện thoại thông minh của bạn.

Google Assistant With Bard

Trong sự kiện Made by Google hồi đầu tháng này, Google đã công bố phiên bản Trợ lý mới thông minh hơn với chatbot AI tổng quát Bard. Công ty cho biết Google Assistant with Bard trước tiên sẽ có sẵn cho người thử nghiệm và triển khai cho những người dùng iOS và Android khác trong vài tháng tới. Có vẻ như một số thiết bị Pixel và Samsung Galaxy sẽ là những thiết bị đầu tiên nhận được nó.

Mặc dù Trợ lý Google phù hợp với các câu hỏi và tác vụ đơn giản như trả lời câu hỏi, lên lịch sự kiện và điều chỉnh cài đặt, nhưng nó sẽ gặp khó khăn khi bạn hỏi bất kỳ điều gì có vẻ phức tạp. Đó là lúc Bard, dịch vụ AI đàm thoại của gã khổng lồ Mountain View nhằm cung cấp phản hồi chất lượng cao, xuất hiện.

Google cho biết Google Assistant with Bard sẽ kết hợp trí thông minh của Bard với trợ giúp được cá nhân hóa của Assistant. Điều này sẽ tạo ra một trợ lý trực quan hơn và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn, nó sẽ được tích hợp với các dịch vụ như Gmail, Google Drive và Docs.

Google Assistant With Bard

9to5Google đã dịch ngược phiên bản beta của ứng dụng Google và các đoạn mã dường như gợi ý rằng Pixel 8 và 8 Pro được công bố gần đây cũng như dòng Galaxy S24 sắp ra mắt sẽ là những thiết bị đầu tiên có Trợ lý được tân trang lại.

Google dường như cũng đã sẵn sàng hỗ trợ cho các thiết bị Pixel 6 trở lên của Google. Sau đó, chủ sở hữu Galaxy S23 sẽ có được trợ lý cá nhân thông minh hơn. Tiếp theo đó sẽ là nhiều thiết bị khác.

9to5Google tin rằng giai đoạn thử nghiệm sẽ là một “trải nghiệm chọn tham gia” và có thể là một phần của Google Labs.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals