Assistant with Bard: Sự kết hợp Assistant và Bard AI
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Assistant with Bard: Sự kết hợp Assistant và Bard AI
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Assistant with Bard: Sự kết hợp Assistant và Bard AI

Google cuối cùng cũng tiến hành kết hợp Assistant và Bard AI để ra mắt Assistant with Bard.

Tại sự kiện vừa diễn ra, Google đã công bố Assistant with Bard. Đó là Trợ lý cá nhân của Google hiện được hỗ trợ bởi AI tổng hợp. Công ty cho biết họ mang khả năng suy luận của Bard và kết hợp chúng với các tính năng trợ giúp được cá nhân hóa của Assistant. Google cho biết bạn sẽ có thể tương tác với nó bằng văn bản, giọng nói hoặc hình ảnh và nó sẽ có thể thực hiện các hành động cho bạn.

Assistant With Bard

Công ty cho biết bạn sẽ có thể truy cập Trợ lý mới trên các thiết bị Android và iOS nhưng không có thông tin gì về việc triển khai cho loa thông minh Nest.

Công ty đang coi Assistant with Bard là một ‘thử nghiệm ban đầu’ và họ sẽ sớm triển khai nó cho những người thử nghiệm sớm để nhận phản hồi trước khi đưa nó ra công chúng trong vài tháng tới.

Việc sáp nhập Assistant và Bard là một bước đi tự nhiên và là điều mà nhiều người đã chờ đợi khi Google ra mắt Bard.

Giống như các trợ lý khác, Trợ lý của Google đôi khi có thể khá vô dụng – cho dù đó là vì nó không hiểu những gì bạn nói hoặc không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào vì lý do nào đó. Tuy nhiên, Assistant with Bard sẽ hữu ích hơn nhiều. Dù vậy, người dùng sẽ cần cảnh giác với những thông tin sai lệch do AI tạo ra.

Assistant With Bard

Google giải thích về Assistant with Bard: “Trên các thiết bị Android, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng trải nghiệm hữu ích hơn theo ngữ cảnh ngay trên điện thoại của bạn. Ví dụ: giả sử bạn vừa chụp một bức ảnh chú chó con dễ thương của mình mà bạn muốn đăng lên mạng xã hội. Chỉ cần thả Assistant with Bard lên trên ảnh và yêu cầu Trợ lý viết một bài đăng trên mạng xã hội cho bạn”.

Assistant with Bard sẽ sử dụng hình ảnh làm gợi ý trực quan, hiểu ngữ cảnh và trợ giúp những gì bạn cần. Và cũng giống như cả Bard và Assistant, nó sẽ được xây dựng chú trọng đến quyền riêng tư của bạn – đảm bảo rằng bạn có thể chọn cài đặt quyền riêng tư của cá nhân mình.

Trợ lý chỉ là một trong nhiều dịch vụ của Google mà Bard đang được tích hợp vào. Công ty cũng muốn nó có sẵn thông qua Gmail, Docs và Google Search. Tuy nhiên, quá trình triển khai diễn ra hơi chậm để đảm bảo cho công nghệ này tốt và có trách nhiệm hơn.

 

Đánh giá post
17 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals