Galaxy SmartTag 2 ra mắt chính thức
  1. Home
  2. Tech
  3. Galaxy SmartTag 2 ra mắt chính thức
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Galaxy SmartTag 2 ra mắt chính thức

Galaxy SmartTag 2 được thiết kế lại của Samsung hiện đã chính thức, hứa hẹn mang đến sự an tâm hơn cho người dùng.

Cách đây một ngày, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S23 FE, dòng Galaxy Tab S9 FE và Galaxy Buds FE. Hôm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiết lộ thêm một tiện ích khác mà chúng ta đang mong đợi – Galaxy SmartTag 2. Thiết bị theo dõi thông minh được thiết kế lại hứa hẹn sẽ giữ an toàn cho các vật có giá trị theo những cách trực quan hơn bao giờ hết.

Giống như thiết bị theo dõi thông minh đầu tiên của Samsung, thiết bị này giúp theo dõi các vật có giá trị khác nhau. Nó cũng điều khiển các thiết bị thông minh khác nhau xung quanh nhà. Tuy nhiên, với phiên bản này, gã khổng lồ Hàn Quốc đã giới thiệu nhiều cải tiến và tính năng trực quan để mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Galaxy Smarttag 2, Galaxy Smarttag2

Để bắt đầu, giờ đây người dùng có thể tận dụng Chế độ Lost Mode hoàn toàn mới. Nó cho phép người dùng đặt chi tiết liên hệ của họ dưới dạng tin nhắn thông qua ứng dụng SmartThings.

Sau đó, nếu thiết bị theo dõi thông minh đính kèm bị mất, bất kỳ người dùng nào có NFC và trình duyệt trên điện thoại của họ đều có thể đọc được tin nhắn. Khi người dùng không muốn hiển thị thông tin liên lạc của mình trên SmartTag2 nữa, họ chỉ cần tắt chế độ đó và tin nhắn sẽ tự động bị xóa.

Thiết bị theo dõi thông minh mới nhất của Samsung cũng có tính năng Compass View mới. Giống như một chiếc la bàn, nó hiển thị hướng và khoảng cách của thiết bị theo dõi thông minh Galaxy trên điện thoại của người dùng bằng các mũi tên, từ đó nâng cao trải nghiệm. Điều quan trọng cần lưu ý là chế độ này chỉ hoạt động trên điện thoại thông minh Galaxy hỗ trợ UWB.

Giống như Galaxy SmartTag, thiết bị này hoạt động với pin CR2032 mà người dùng có thể thay thế. Không giống như thiết bị theo dõi thông minh Galaxy đầu tiên, thiết bị này có chế độ Tiết kiệm năng lượng, giúp người dùng có thời lượng pin dài hơn nhiều.

Khi bật chế độ Tiết kiệm năng lượng, thiết bị theo dõi này có thể hoạt động tới 700 ngày, trong khi Chế độ bình thường cho bạn thời lượng pin lên tới 500 ngày, tăng 50% so với phiên bản trước.

Thiết bị theo dõi thông minh hoạt động trong phạm vi 120 mét, tương đương khoảng 393,7 feet, so với chỉ 60 feet của mẫu đầu tiên. Hơn nữa, nó còn có xếp hạng IP67 được nâng cấp và cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn thông qua tính năng “Cảnh báo thẻ không xác định”. Ngoài ra còn có chế độ dắt thú cưng mới đi dạo, có thể hữu ích cho những người nuôi thú cưng.

Galaxy SmartTag 2 không chỉ cung cấp nhiều cải tiến và tính năng mới mà còn có thiết kế nâng cấp. Giống như thiết bị tiền nhiệm, nó chỉ hoạt động với điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Nó yêu cầu đăng nhập tài khoản Samsung cộng với đăng ký SmartThings Find để chạy. Ngoài ra, SmartTag 2 chỉ hoạt động với phiên bản Android 11 trở lên.

Thiết bị theo dõi thông minh Galaxy mới được giới thiệu sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 11 tháng 10. Hiện tại, không có thông tin về giá cả.

Đánh giá post
18 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals