Chương Trình Giảm Giá Đặc Biệt Cho Xe Subaru: Tiết Kiệm Từ 170 Triệu Đến 300 Triệu Đồng
  1. Home
  2. Life
  3. Chương Trình Giảm Giá Đặc Biệt Cho Xe Subaru: Tiết Kiệm Từ 170 Triệu Đến 300 Triệu Đồng
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Chương Trình Giảm Giá Đặc Biệt Cho Xe Subaru: Tiết Kiệm Từ 170 Triệu Đến 300 Triệu Đồng

Trong tháng 10 này, Subaru đưa ra một chương trình giảm giá hấp dẫn cho các mẫu xe của hãng tại thị trường Việt Nam. Chương trình này bao gồm việc hỗ trợ lệ phí trước bạ, tặng phụ kiện, và nhiều ưu đãi khác, với mức tiết kiệm lên đến 307 triệu đồng cho mẫu WRX.

Subaru, Khuyến Mãi

Các dòng xe của Subaru tại Việt Nam đều được hưởng chương trình giảm giá này, bao gồm Forester, WRX, BR-Z, và Outback. Sự giảm giá bao gồm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (tùy thuộc vào dòng xe), tiền mặt, gói phụ kiện, và bảo hiểm vật chất.

Forester, một trong những mẫu xe phố biểu của Subaru, được giảm giá từ 220 triệu đến 280 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản iL (969 triệu đồng), iS EyeSight (1,199 tỷ đồng), và iL EyeSight (1,0999 tỷ đồng). Sau chương trình khuyến mại, giá thấp nhất của Subaru Forester là 749 triệu đồng, ngang bằng mức giá niêm yết của Mazda CX-5 phiên bản thấp nhất.

Dòng xe hai cửa Subaru BR-Z giảm giá 171 triệu đồng, đưa giá xuống còn 1,899 tỷ đồng. Subaru Outback, mẫu wagon của hãng, giảm 189 triệu đồng, đến mức giá 2,099 tỷ đồng. Mức giảm cao nhất, lên đến 307 triệu đồng, áp dụng cho mẫu xe thể thao WRX với giá 2,049 tỷ đồng.

Với việc tất cả các mẫu xe của Subaru tại Việt Nam đều nhập khẩu, không hưởng ưu đãi lệ phí trước bạ từ Chính phủ (Nghị định 41 chỉ áp dụng cho xe lắp ráp trong nước), đại lý Subaru đang phải đối mặt với áp lực từ việc cần thanh lý hàng tồn kho do thị trường vẫn đang gặp khó khăn về thanh khoản. Đặc biệt, các đối thủ cạnh tranh liên tục giảm giá và đưa giá xe xuống, tạo ra áp lực gia tăng cho Subaru cũng như các hãng xe nhập khẩu khác như Volkswagen và Jeep.

Đánh giá post
37 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals