TCL trình làng điện thoại NxtPaper đầu tiên có công nghệ chăm sóc mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. TCL trình làng điện thoại NxtPaper đầu tiên có công nghệ chăm sóc mắt
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

TCL trình làng điện thoại NxtPaper đầu tiên có công nghệ chăm sóc mắt

Quảng cáo
Lo lắng rằng màn hình kỹ thuật số mà chúng ta sử dụng cả ngày sẽ gây thêm căng thẳng cho mắt, TCL đã tiết lộ công nghệ hiển thị NxtPaper của mình vài năm trước. Nó tập trung vào sự thoải mái cho mắt và giảm độ chói (một điểm cộng nữa là nó cũng có khả năng chống bám vân tay), trong khi vẫn duy trì màu sắc sống động.

Quảng cáo
Đầu năm nay, công ty đã tung ra phiên bản 2.0 của công nghệ này, nhưng vẫn chỉ có một số sản phẩm được trang bị nó – ba máy tính bảng và một máy tính xách tay chuyển đổi. Bây giờ công ty đã sẵn sàng đưa NxtPaper vào thị trường điện thoại thông minh. Trên thực tế, có hai chiếc điện thoại vừa được ra mắt.

TCL 40 NxtPaper

TCL 40 NxtPaper có màn hình LCD 6,78 inch với tốc độ làm mới 90Hz (FHD+, 20,5:9). Có một chế độ đọc sách điện tử đặc biệt với chế độ thang độ giúp mắt đọc dễ dàng hơn.

Điện Thoại Nxtpaper

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điện thoại làm sổ ghi chú với hộp đựng tùy chọn bao gồm bút cảm ứng T-Pen. Công nghệ NxtPaper bao gồm nhiều lớp, một trong số đó làm cho việc sử dụng bút cảm ứng gần giống như sử dụng bút và giấy thật.

Dù sao, điện thoại này được cung cấp sức mạnh bởi Helio G88 kết hợp với RAM 8GB (có thể mở rộng bằng RAM ảo lên đến 8GB) và bộ nhớ trong 256GB. Có sẵn khe cắm thẻ nhớ microSD nếu bạn cần thêm (2 SIM + 1 thẻ nhớ microSD).

Điện Thoại Nxtpaper

Thiết lập ba camera bao gồm mô-đun chính 50MP (cảm biến 1/2,76”, pixel 0,64µm). Nó được kết hợp bởi một camera siêu rộng 5MP (115°) và một mô-đun macro 2MP. Camera phía trước có cảm biến 32MP (1/3,45”, 0,65µm). Camera chính phía sau và phía trước có thể quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây.

Điện Thoại Nxtpaper

TCL 40 NxtPaper không chỉ để đọc và ghi chú, màn hình lớn của nó còn được đặt cạnh các loa âm thanh nổi với công nghệ DTS 3D Boom Sound. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Điện thoại hỗ trợ sạc nhanh 33W (USB-PD 3.0) cho viên pin 5.010mAh. Đạt được 50% trong khoảng nửa giờ, sạc đầy mất 100 phút. Lưu ý rằng bộ sạc 33W và cáp USB-C 2.0 được tặng kèm trong hộp.

TCL 40 NxtPaper 5G

Đúng như tên gọi, TCL 40 NxtPaper 5G cũng sử dụng công nghệ hiển thị thân thiện với mắt của công ty hiện được kết hợp với 5G. Tuy nhiên, đây là màn hình nhỏ hơn, 6,6 inch và chỉ có độ phân giải HD+ (20:9). Tuy nhiên, nó vẫn chạy ở tần số 90Hz và cũng hỗ trợ T-Pen. Tính năng NxtPaper tiêu chuẩn cho phép điện thoại điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình theo ánh sáng xung quanh.

Trọng tâm ở đây là cung cấp kết nối thế hệ tiếp theo với mức giá hợp lý. Chipset Dimensity 6020 của nó vẫn được kết hợp với bộ nhớ trong 256GB nhưng dung lượng RAM đã giảm xuống còn 6GB (+6GB ảo). Khe cắm thẻ kép có thể chấp nhận hai SIM hoặc một SIM cộng với một thẻ nhớ microSD.

Điện Thoại Nxtpaper

Cả hai điện thoại đều chạy sẵn Android 13 (với giao diện người dùng NxtPaper). Chúng sẽ nhận được ít nhất một bản cập nhật hệ điều hành và các bản vá bảo mật trong ít nhất hai năm (có thể nhiều hơn nhưng điều này sẽ được xác định trong tương lai).

Dung lượng pin là 5.000mAh có hỗ trợ sạc 15W. Tuy nhiên, gói bán lẻ chỉ đi kèm với một dây cáp nên bạn sẽ phải sử dụng sạc riêng của mình.

Hai chiếc điện thoại NxtPaper sẽ có mặt tại các cửa hàng “chỉ trong vài tuần nữa”. TCL 40 NxtPaper sẽ có giá 215 USD và sẽ có mặt tại Châu Âu vào tháng tới với kế hoạch ra mắt ở nhiều khu vực hơn vào cuối năm nay.

TCL 40 NxtPaper có màu Midnight Blue, Opalescent.

Đánh giá post

Quảng cáo
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals