Kuo: iPhone 15 Pro Max sẽ đắt hàng nhờ camera tiềm vọng
  1. Home
  2. Tech
  3. Kuo: iPhone 15 Pro Max sẽ đắt hàng nhờ camera tiềm vọng
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Kuo: iPhone 15 Pro Max sẽ đắt hàng nhờ camera tiềm vọng

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 15 Pro Max sẽ chiếm 35-40% đơn đặt hàng của dòng 15. Ông kỳ vọng iPhone 15 Pro Max sẽ bán chạy hơn 10-20% so với 14 Pro Max.

Theo báo cáo của ông, tính năng bán chạy nhất của iPhone 15 Pro Max sẽ là quyền truy cập độc quyền vào camera tiềm vọng. Ông kỳ vọng iPhone 16 Pro cũng sẽ có kính tiềm vọng và đây có thể là yếu tố giúp doanh số phiên bản này tăng cao.

Largan được cho là nhà cung cấp mô-đun kính tiềm vọng độc quyền cho iPhone 15 Pro Max. Dường như chính Largan cũng là nhà cung cấp hơn 60% ống kính kính tiềm vọng cho Huawei – công ty sử dụng máy ảnh kính tiềm vọng phát triển nhanh nhất trong số các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc với khoảng 15-20 triệu mẫu được trang bị kính tiềm vọng được xuất xưởng trong năm nay và dự kiến là 30 triệu chiếc vào năm tới.

Iphone 15 Pro Max

Đây là một hoạt động kinh doanh tuyệt vời đối với Largan vì ống kính kính tiềm vọng được cho là đắt gấp 3 đến 4 lần so với ‘ống kính 7P cao cấp thông thường’.

Trong các tin tức liên quan, dòng iPhone 15 (các mẫu không phải Pro) có thể chứng kiến sự trở lại của đường màu Xanh lục, theo Majin Bu trên X, trước đây gọi là Twitter.

Anh ấy đã chia sẻ hình ảnh về những cổng USB-C có màu sắc phù hợp cho dòng iPhone 15 mới – có các màu Xanh lục, Xanh lam, Trắng và Đen.

Iphone 15 Pro Max

Đánh giá post
1 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals