Samsung Galaxy S23 FE lại xuất hiện ở Kazakhstan
  1. Home
  2. Tech
  3. Samsung Galaxy S23 FE lại xuất hiện ở Kazakhstan
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Samsung Galaxy S23 FE lại xuất hiện ở Kazakhstan

Quảng cáo
Samsung đã đưa lên trang hỗ trợ cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 FE tại Kazakhstan, xác nhận sự xuất hiện sắp tới của họ cũng như thị trường tiếp theo cho chiếc điện thoại sắp ra mắt này. Máy có số model là SM-S711B/DS.

Samsung Galaxy S23 Fe

Quảng cáo
Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào tháng 9 với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200, tùy theo thị trường. Máy dự kiến sở hữu màn hình AMOLED 120Hz 6.4 inch và pin 4,500mAh hỗ trợ sạc 25W.

Chiếc điện thoại sẽ có camera chính 50MP, camera telephoto 8MP (có thể là ống kính 3x), và camera siêu rộng 12MP. Ở mặt trước sẽ là camera tự sướng 10MP. Tự nhiên, hãy mong đợi sẽ có hệ điều hành Android 13 với giao diện OneUI 5.1.

Dòng điện thoại Galaxy S FE những năm qua luôn được người dùng đón nhận nhiệt tình bởi thiết kế nhỏ gọn. Dù là bản rút gọn nhưng vẫn giữ được nhiều tính năng của bản cao cấp và điều quan trọng là nó có giá khá hợp với túi tiền đại đa số người dùng phổ thông.

Samsung Galaxy S23 Fe

Ở Việt Nam, các model như Galaxy S20 FE, Galaxy S21 FE… đang là những sản phẩm có doanh số tốt tại các chuỗi cửa hàng di động. Samsung kì vọng Galaxy S23 FE sẽ tiếp nối truyền thống này của các thiết bị tiền nhiệm.

Đánh giá post

Quảng cáo
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals