Nền tảng Poe AI ra mắt bot tạo hình ảnh StableDiffusionXL
  1. Home
  2. AI Insights
  3. Nền tảng Poe AI ra mắt bot tạo hình ảnh StableDiffusionXL
Pacman 5 tháng trước

Nền tảng Poe AI ra mắt bot tạo hình ảnh StableDiffusionXL

Nền tảng Poe AI của Quora bổ sung bot tạo hình ảnh StableDiffusionXL.

Poe AI

ChatGPT đã đồng hành cùng nhiều người dùng cả năm qua nhưng có thể bạn chưa thử nền tảng Poe của Quora, nền tảng tập hợp các bot khác nhau cũng như các bot tùy chỉnh sử dụng LLM như GPT-3.5 với lời nhắc tùy chỉnh để làm cho chúng trở nên độc đáo hơn. Giờ đây, công ty đã bổ sung bot StableDiffusionXL (SDXL) và khả năng tạo bot tùy chỉnh với lời nhắc đặc biệt dựa trên SDXL.

Với sự hỗ trợ SDXL, Poe hiện cho phép bạn tạo hình ảnh AI trên nền tảng của họ. Trong phần Explore, một danh mục mới có tên ImageGen đã được thêm vào và chứa nhiều bot tùy chỉnh.

Poe AI

Một số bot có sẵn bao gồm những bot tạo ra nghệ thuật theo phong cách Vincent van Gogh, Pixar, nghệ thuật xăm hình, cyberpunk, v.v. Một trong những điều thực sự tuyệt vời về Poe là bất kỳ ai cũng có thể tiếp tục và tạo lời nhắc của riêng mình nếu họ có ý tưởng rồi sử dụng ý tưởng đó để tạo bot cho một nhiệm vụ nhất định.

Tại thời điểm viết bài, mỗi người dùng được phép gửi 100 tin nhắn SDXL miễn phí mỗi ngày, điều này nhằm giúp nền tảng không bị quá tải và khuyến khích nhiều người hơn trả tiền cho nền tảng để nền tảng có thể tiếp tục tồn tại. Không rõ giới hạn dành cho người đăng ký là bao nhiêu và tùy chọn đăng ký không có sẵn ở tất cả các khu vực trên thế giới.

Poe AI

Trong các thử nghiệm ngắn gọn của chúng tôi với bot SDXL, nó có vẻ tạo ra hình ảnh khá nhanh. Có một tùy chọn trên màn hình để phóng to hình ảnh để nhìn rõ hơn và tải nó xuống máy tính của bạn.

Tương tự như các trình tạo hình ảnh AI khác, bot SDXL đôi khi tạo ra các ngón tay (và râu mèo) trông có vẻ không thực, một vấn đề thường gặp với các loại công cụ này. Bạn có thể truy cập bot bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào, tuy nhiên, trên Android, có vẻ như bạn chỉ có thể chia sẻ hình ảnh chứ không thể tải chúng xuống.

Bạn đã thử Poe chưa? bạn đã phát hiện ra bất kỳ bot hữu ích nào trên đó chưa?

2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals