WhatsApp Android beta đang thử nghiệm thanh trả lời mới
  1. Home
  2. Social
  3. WhatsApp Android beta đang thử nghiệm thanh trả lời mới
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

WhatsApp Android beta đang thử nghiệm thanh trả lời mới

WhatsApp Android beta đang thử nghiệm thanh trả lời mới cho hình ảnh và video.

Whatsapp

Nền tảng nhắn tin tức thời thuộc sở hữu của meta WhatsApp đang tìm ra những cách mới mà mọi người có thể sử dụng để phản hồi khi họ nhận được phương tiện trong cuộc trò chuyện của mình. WABetaInfo báo cáo rằng phiên bản beta mới nhất của WhatsApp dành cho Android 2.23.20.20 đi kèm với thanh trả lời mới.

Tính năng này hiện có sẵn cho một số người thử nghiệm beta và cho phép người dùng nhanh chóng trả lời hình ảnh, video và GIF trong ứng dụng nhắn tin. Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng chạy phiên bản ổn định của WhatsApp có thể trả lời tin nhắn và phương tiện bằng cách vuốt sang phải trên tin nhắn.

Theo ảnh chụp màn hình được trang web chia sẻ, thanh trả lời hiển thị ở cuối màn hình khi bạn mở hình ảnh, video hoặc GIF trong cuộc trò chuyện WhatsApp. Nó giúp tiết kiệm thêm một lần nhấn vì bạn không cần quay lại màn hình trò chuyện để nhập câu trả lời của mình.

WABetaInfo lưu ý rằng thanh trả lời tương thích với WhatsApp beta dành cho Android 2.23.20.20. Tuy nhiên, tính năng này có thể khả dụng đối với một số người dùng đang chạy bản cập nhật beta 2.23.20.18 trước đó.

Ngoài ra, bản beta WhatsApp cho iOS 23.20.1.70 cũng sắp được tung ra. Bản cập nhật beta mới nhất mang nhãn dán AI đến một số người thử nghiệm beta, cho phép người dùng iOS tạo và chia sẻ nhãn dán mới bằng AI của Meta. Tính năng này không có gì mới vì nó đã được triển khai cho những người thử nghiệm trên bản beta WhatsApp dành cho Android vào tháng trước.

Để thử nhãn dán AI, hãy truy cập bất kỳ cuộc trò chuyện nào trong ứng dụng WhatsApp và mở giao diện nhãn dán. Nếu tài khoản của bạn đã nhận được tính năng này, bạn sẽ thấy nút “Tạo”. Sau đó, bạn có thể gửi lời nhắc văn bản mong muốn của mình tới AI, sau đó AI sẽ tạo một loạt nhãn dán dựa trên dữ liệu đầu vào.

Whatsapp

Tính năng nhãn dán AI là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Meta nhằm đưa nhiều trí tuệ nhân tạo hơn vào các ứng dụng truyền thông xã hội của mình. Công ty đã công bố chatbot Meta AI cho Instagram, WhatsApp và Messenger đang được xây dựng với sự hợp tác của Microsoft.

Meta đã ra mắt một tính năng mới có tên Flows mang đến cho doanh nghiệp những quyền lực bổ sung như đặt vé và nhận đơn đặt hàng từ người dùng bên trong WhatsApp. Một phương tiện truyền thông đưa tin WhatsApp đang có kế hoạch đưa quảng cáo lên nền tảng của mình nhưng sau đó đã bị người đứng đầu WhatsApp Will Cathcart bác bỏ.

Đánh giá post
11 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals