Huawei Luxeed S7 đặt mục tiêu vượt mặt Tesla Model S
  1. Home
  2. Huawei
  3. Huawei Luxeed S7 đặt mục tiêu vượt mặt Tesla Model S
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Huawei Luxeed S7 đặt mục tiêu vượt mặt Tesla Model S

Luxeed S7 của Huawei và Chery đặt mục tiêu vượt trội hơn Tesla Model S.

Huawei, cái tên đồng nghĩa với công nghệ, và Chery, hãng sản xuất ô tô hàng đầu, đã hợp tác để giới thiệu thương hiệu xe điện mới, Luxeed. Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu cho biết sản phẩm đầu tiên của họ, chiếc sedan Luxeed S7, sẽ ra mắt vào tháng 11, hứa hẹn sẽ vượt qua Tesla Model S ở mọi thông số kỹ thuật.

Luxeed S7

Liên doanh này đánh dấu mẫu sedan điện đầu tiên của Huawei, trước đây họ đã tập trung nỗ lực vào lĩnh vực ô tô vào các mẫu SUV, chẳng hạn như các mẫu M-series của Aito. Luxeed S7 không chỉ là một chiếc sedan điện khác; đó là một chiếc xe điện thông minh nhằm mục đích vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

Trong khi Yu vẫn kín tiếng về thông số kỹ thuật chi tiết của Luxeed S7, một số thông tin đã được thu thập từ danh mục hồ sơ do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc xuất bản. Luxeed S7 có kích thước dài 4.971 mm, rộng 1.963 mm và cao 1.474 mm, chiều dài cơ sở 2.950 mm. Để so sánh, Tesla Model S mà Luxeed S7 hướng tới có kích thước hơi khác: chiều dài 4.979 mm, chiều rộng 1.964 mm, chiều cao 1.445 mm và chiều dài cơ sở 2.960 mm. Như bạn có thể thấy, đây là những khác biệt nhỏ.

Giá của Luxeed S7 vẫn còn là một bí ẩn, khiến những người mua tiềm năng và những người đam mê xe phải hồi hộp. Để so sánh, Tesla Model S hiện có giá khởi điểm là 89.000 euro.

Luxeed S7

Luxeed S7 sẽ có cả phiên bản động cơ đơn và động cơ kép, do Huawei cung cấp động cơ. Model một động cơ sẽ có công suất tối đa 215 kW, trong khi phiên bản động cơ kép sẽ có thêm một động cơ với công suất tối đa 150 kW. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ tốc độ tối đa 210 km/h, đảm bảo Luxeed S7 không bị trượt trên đường.

Luxeed S7 sẽ là chiếc coupe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của doanh nghiệp ô tô Zhixuan của Huawei và sẽ được trang bị hệ điều hành HarmonyOS 4. Sự kết hợp này nhằm mang lại trải nghiệm lái xe thông minh và liền mạch.

Luxeed S7

Mặc dù Luxeed S7 được kỳ vọng tạo nên làn sóng trên thị trường xe điện, nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có thực sự vượt qua Tesla Model S hay không – chúng ta đã biết rằng nó có thể sánh ngang với nó về khía cạnh hiệu suất. Thế giới ô tô theo dõi Huawei và Chery chuẩn bị ra mắt đứa con tinh thần chạy điện của họ. Liệu Luxeed S7 có đáp ứng được sự kỳ vọng hay không?

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals