Lenovo ra mắt màn hình ThinkVision 27 3D có hiệu ứng 3D
  1. Home
  2. Tech
  3. Lenovo ra mắt màn hình ThinkVision 27 3D có hiệu ứng 3D
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Lenovo ra mắt màn hình ThinkVision 27 3D có hiệu ứng 3D

Ý tưởng xem màn hình phẳng với hiệu ứng 3D mà không cần đeo kính 3D thông thường không phải là mới nhưng nó vẫn khá hiếm xuất hiện trên không gian PC. Hôm nay, Lenovo đã giới thiệu màn hình PC 3D đầu tiên hướng tới thị trường doanh nghiệp.

Màn Hình Thinkvision 27 3D

Thông cáo báo chí của Lenovo có thông tin chi tiết về màn hình mới, ThinkVision 27 3D. Màn hình 27 inch có thể chuyển đổi giữa chế độ 2D và 3D. Lenovo nói:

“Màn hình 3D chiếu hai hình ảnh độc lập tới mắt người dùng, sao cho mỗi mắt nhìn đối tượng từ một góc hơi khác nhau. Quá trình này mang lại trải nghiệm âm thanh nổi sắc nét và cảm nhận chiều sâu trong hình ảnh lập thể tự nhiên và hiệu quả”.

Khả năng nhìn thấy các vật thể trên màn hình trong không gian 3D đang được Lenovo quảng bá như một trợ giúp lớn cho những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực trò chơi điện tử, thiết kế đồ họa và phần mềm CAD. Theo Lenovo, việc màn hình hiển thị những hiệu ứng này được cho là sẽ làm giảm nhu cầu về sức mạnh phần cứng để tính toán và hiển thị các vật thể ở trạng thái 3D.

Màn Hình Thinkvision 27 3D

Ở chế độ 3D, màn hình có độ phân giải 1.920 x 2.160px. Lenovo cũng tích hợp phần mềm 3D Explorer của riêng mình để người dùng có thể truy cập tất cả các ứng dụng 3D được hỗ trợ trong một không gian. Công ty cho biết:

“Nền tảng 3D Explorer trang bị cho người sáng tạo những công cụ hữu ích như trình phát 3D để xem video và tệp có hiệu ứng 3D, hỗ trợ phần mềm thiết kế và năng suất cũng như SDK dành cho nhà phát triển để xây dựng ứng dụng 3D”.

Bên cạnh hiệu ứng 3D, ThinkVision 27 3D còn là màn hình 4K ở chế độ 2D với độ phân giải 3.840 x 2.160px. Nó có loa tích hợp, năm cổng USB, hai cổng HDMI và một cổng DisplayPort 1.4.

Màn hình này sẽ có mặt tại Mỹ vào tháng 1 năm 2024 và tháng 2 ở các thị trường khác trên thế giới. Đây là một màn hình 27 inch khá đắt tiền. Lenovo sẽ bán nó với giá 2.999 USD.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals