Xiaomi Watch 2 Pro ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Xiaomi Watch 2 Pro ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Xiaomi Watch 2 Pro ra mắt

Xiaomi Watch 2 Pro ra mắt, Smart Band 8 trình làng toàn cầu.

Hôm nay, Xiaomi đã tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu vào tháng 9 tại Berlin, nơi chúng ta có được dòng Xiaomi 13T nhưng chúng không phải là thiết bị mới duy nhất trên sân khấu. Bên cạnh đó còn có chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của thương hiệu có tên Xiaomi Watch 2 Pro và bản phát hành toàn cầu của Smart Band 8.

Xiaomi Watch 2 Pro

Xiaomi Watch 2 Pro là đồng hồ thông minh Google Wear OS chính thức với nhiều lựa chọn ứng dụng của bên thứ ba có sẵn để tải xuống. Đồng hồ chỉ có các kiểu Bluetooth hoặc LTE. Biến thể LTE cho phép bạn nhận và nhận cuộc gọi, tin nhắn và duy trì kết nối ngay cả khi không có điện thoại thông minh được ghép nối.

Xiaomi Watch 2 Pro

Xiaomi Watch 2 Pro mang đến màn hình AMOLED 1,43 inch với độ phân giải 466 x 466px và độ sáng tối đa lên tới 600 nits. Đồng hồ đi kèm với chức năng Luôn hiển thị và 20 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn.

Nền tảng thiết bị đeo Snapdragon W5 + Gen 1 của Qualcomm dẫn đầu kết hợp với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Bạn cũng có được định vị GNSS băng tần kép, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 5.2 và NFC. Watch 2 Pro cũng có khả năng chống nước 5ATM và nặng 54,5 gram nếu không tính dây đeo.

Xiaomi Watch 2 Pro

Xiaomi cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim và lượng oxy trong máu 24/7 trên Watch 2 Pro cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng. Watch 2 Pro cũng hỗ trợ theo dõi hoạt động của hơn 150 chế độ thể thao và có cảm biến trở kháng điện sinh học để ước tính các chỉ số thành phần cơ thể như tỷ lệ mỡ và khối lượng cơ.

Pin 495 mAh được đánh giá có thời lượng sử dụng lên tới 65 giờ trên model chỉ có Bluetooth và 55 giờ trên biến thể LTE. Việc sạc được thực hiện thông qua bộ sạc từ tính hai chân độc quyền.

Xiaomi Watch 2 Pro có giá khởi điểm 270 euro cho mẫu chỉ có Bluetooth và 330 eurocho mẫu LTE.

Smart Band 8

Xiaomi Watch 2 Pro

Smart Band 8 hay còn gọi là Mi Band 8 đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 4 và có màn hình hình viên thuốc AMOLED 1,62 inch với độ phân giải 490 x 192 px. Band 8 hỗ trợ chức năng Always on Display và có thể đạt độ sáng tối đa 600 nits.

Bạn nhận được tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất tương tự như trên Band 7 với các khóa học thể dục tương tác mới tận dụng gia tốc kế của Band 8 để giúp theo dõi chuyển động của bạn trong thời gian thực.

Xiaomi Watch 2 Pro

Xiaomi cũng đang đặt cược lớn vào phong cách với Band 8 bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn dây đeo chính thức với các chất liệu như da, vải nylon và kim loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Xiaomi cũng cung cấp phụ kiện mặt dây chuyền cũng như một chiếc kẹp có thể gắn vào giày của bạn để theo dõi tư thế và theo dõi nâng cao hơn.

Xiaomi Watch 2 Pro

Tuổi thọ pin được đánh giá là 16 ngày khi sử dụng thông thường và 6 ngày khi bật chế độ AOD. Quá trình sạc được thực hiện thông qua bộ sạc hai chân độc quyền hứa hẹn sẽ sạc đầy trong một giờ.

Xiaomi Band 8 có giá 40 euro.

Đánh giá post

8 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals