Call of Duty: Warzone Mobile phát hành vào năm 2024
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Call of Duty: Warzone Mobile phát hành vào năm 2024
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Call of Duty: Warzone Mobile phát hành vào năm 2024

Activision vừa thông báo sẽ dời lịch phát hành bom tấn di động Call of Duty: Warzone Mobile sang năm 2024.

Call Of Duty: Warzone Mobile

Khi Call of Duty: Modern Warfare III sắp đến gần, Activision đã tiết lộ một loạt nội dung mới sẽ đến với người hâm mộ trong năm nay và hơn thế nữa. Sau thành công của Call of Duty: Mobile, nhà phát triển có trụ sở tại Hoa Kỳ chắc chắn sẽ giới thiệu thêm một tựa game khác để làm mới thương hiệu này trên nền tảng di động.

Được giới thiệu vào năm ngoái, Call of Duty: Warzone Mobile dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Mặc dù trò chơi có thể chơi được ở một số quốc gia chọn lọc nhưng dự kiến trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu muộn nhất vào ngày 1 tháng 11.

Call Of Duty: Warzone Mobile

Thật không may, hôm nay Activision đã xác nhận rằng thời điểm phát hành Call of Duty: Warzone Mobile đã được dời sang mùa xuân năm 2024. Chưa có thêm thông tin chi tiết nào về lý do cũng như thời điểm chính xác nó sẽ được phát hành.

Kể từ khi trò chơi được ra mắt thử nghiệm vào tháng 3, Activision đã có thể tung ra một loạt cải tiến và tính năng mới dựa trên phản hồi nhận được từ người chơi, bao gồm đồ họa cải tiến, menu tải và các chế độ nhiều người chơi bổ sung.

Mặc dù sẽ không còn được phát hành vào năm 2023 nhưng Activision đã thông báo rằng, ngoài Verdansk, bản đồ Đảo Tái sinh sẽ được thêm vào trò chơi và sẽ có mặt vào Day One của game khi ra mắt toàn cầu.

Những người hâm mộ all of Duty đặt hàng trước trên App Store hoặc đăng ký trước trên Google Play sẽ có quyền truy cập vào một số phần thưởng hấp dẫn khi trò chơi ra mắt vào năm tới, điều này sẽ được tiết lộ gần thời điểm phát hành.

Đánh giá post
9 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals