Bản dựng iPhone 15 và iPhone 15 Pro: Các sắc thái xám
  1. Home
  2. Tech
  3. Bản dựng iPhone 15 và iPhone 15 Pro: Các sắc thái xám
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Bản dựng iPhone 15 và iPhone 15 Pro: Các sắc thái xám

Chúng ta đã nghe rất nhiều về màu sắc mới trên dòng iPhone 15 sắp ra mắt, bao gồm cả việc Titan Gray sẽ thay thế tùy chọn Vàng trên cặp iPhone 15 Pro (điều này trùng với việc chuyển từ thép không gỉ sang titan). Bây giờ Sonny Dickson đã đăng những bức ảnh về bản dựng iPhone 15 và iPhone 15 Pro dựa trên các màu sắc mà Apple có thể chọn.

Bản Dựng Iphone 15 Bản Dựng Iphone 15 Bản Dựng Iphone 15

Dòng Pro luôn khá ảm đạm, nhưng mọi thứ chưa bao giờ xám xịt đến thế. Điều gì đã xảy ra với màu Đỏ Sẫm mà chúng ta đã thấy vào đầu năm 2023? Có lẽ Apple không hài lòng với cách kết hợp với khung kim loại mới – lưu ý rằng titan có lớp hoàn thiện mờ, trái ngược với thép không gỉ sáng bóng của các mẫu Pro trước đây. Hoặc có thể các nhà thiết kế của Apple đã bỏ màu đỏ vì lý do nào khác mà chúng ta có thể không bao giờ biết được.

Bản Dựng Iphone 15 Bản Dựng Iphone 15 Bản Dựng Iphone 15

Nhưng những chiếc iPhone không phải Pro được phép tận hưởng một số màu sắc thú vị – chẳng hạn như hãy xem màu vàng đậm này của iPhone 14 và 14 Plus. Điện thoại iPhone 15 sẽ có các màu Xanh lam, Hồng, Trắng, Xanh lục và Đen hoặc ít nhất là phiên bản rất nhạt của những màu này. Đối với hai 2 bản Pro, chúng ta sẽ có: Space Black, Silver, Blue và Titan Grey đã nói ở trên.

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tới. Đây cũng là dòng iPhone đầu tiên được trang bị cổng kết nối USB-C.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals