Chính thức: iPhone 15 ra mắt vào ngày 12 tháng 9
  1. Home
  2. Tech
  3. Chính thức: iPhone 15 ra mắt vào ngày 12 tháng 9
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Chính thức: iPhone 15 ra mắt vào ngày 12 tháng 9

Quảng cáo

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 15

Sự kiện đặc biệt của Apple sẽ bắt đầu lúc 10 giờ ngày 12/9 (0 giờ ngày 13/9, theo giờ Hà Nội) tại nhà hát Steve Jobs tại khuôn viên Apple Park, California. Giống như các năm trước, phần lớn nội dung giới thiệu sẽ được thu âm trước và chiếu trực tiếp đến khán giả tham dự. Người dùng cũng có cơ hội theo dõi trực tiếp thông qua các nền tảng của Apple như trang web chính thức qua trình duyệt Safari hoặc qua Apple TV.

Quảng cáo
Thông điệp trong thư mời “Wonderlust” của Apple được thể hiện qua logo với màu sắc xám, xanh lam và đen. Những màu sắc này cũng được cho là tùy chọn mới cho dòng iPhone 15 Pro, theo những tin đồn từ trang 9to5mac.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong sự kiện này là sự xuất hiện của bốn phiên bản iPhone thế hệ mới, dự kiến có tên gọi là iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. Theo dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo, tất cả các phiên bản này sẽ được trang bị màn hình Dynamic Island, chip 5G mới từ Qualcomm và đặc biệt là cổng Lightning sẽ được thay thế bằng USB-C.

Bloomberg cho biết, hai phiên bản cao cấp là iPhone 15 Pro và 15 Pro Max (còn có thể gọi là 15 Ultra), sẽ tích hợp bộ vi xử lý A17 Bionic mạnh mẽ hơn, sản xuất trên tiến trình 3 nm. Đi kèm với đó là màn hình viền mỏng, khung máy titan, công nghệ pin xếp chồng, Wi-Fi 6E và dung lượng RAM lớn hơn. Phiên bản 15 Pro Max có thể sẽ khác biệt so với phiên bản 15 Pro với việc trang bị ống kính zoom quang 5x hoặc 6x, nâng cấp từ mức 3x của thế hệ trước.

Bên cạnh bốn phiên bản iPhone 15, Apple cũng có thể sẽ giới thiệu đồng hồ Watch Series 9 và Watch Ultra thế hệ thứ hai.

Một số nguồn tin cho biết rằng, trong năm nay, Apple sẽ cho phép iPhone 15 sớm có mặt trên thị trường Việt Nam. Có khả năng rằng sản phẩm này sẽ được đặt hàng và bán ra ngay trong tháng 9, trong khi iPhone 14 được bán ra vào giữa tháng 10.

Đánh giá post

Quảng cáo
1 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals