Kuo: iPhone 15 của Apple sẽ nhẹ hơn, Pro Max chậm tiến độ
  1. Home
  2. Tech
  3. Kuo: iPhone 15 của Apple sẽ nhẹ hơn, Pro Max chậm tiến độ
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Kuo: iPhone 15 của Apple sẽ nhẹ hơn, Pro Max chậm tiến độ

Apple sẽ giới thiệu điện thoại iPhone 15 vào ngày 12 tháng 9. Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng hầu hết các vấn đề trong sản xuất đã được khắc phục. Ông cũng chia sẻ kỳ vọng về màu sắc – hai phiên bản iPhone 15 Pro sẽ có các màu xám, trắng, đen và xanh lam, trong khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có các màu đen, hồng, vàng, xanh lam và xanh lục.

Iphone 15, Iphone 15 Pro Max

Các vấn đề với CIS, tấm nền và pin xếp chồng lên nhau có thể đã được khắc phục nhưng iPhone 15 Pro Max vẫn lên kệ trễ. Kuo tiết lộ dự án khởi động muộn nên tiến độ sản xuất hàng loạt bị chậm lại so với các mẫu khác.

Vấn đề tấm nền xếp chồng được giải quyết bằng cách tăng năng lực sản xuất, mặc dù có tới 15% lô hàng iPhone 15 và 15 Plus có thể bị ảnh hưởng. Các vấn đề về pin và khung cũng được khắc phục theo cách tương tự – các nhà máy bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết.

Iphone 15, Iphone 15 Pro Max

Việc hủy bỏ thiết kế nút ảo trong quý trước đã dẫn đến thách thức trong việc sản xuất khung titan. Tuy nhiên, hiện tại, vấn đề được khắc phục và người ta dự đoán khung mới sẽ khiến iPhone 15 nhẹ hơn.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals