Apple mất phương hướng trong việc phát triển Apple Car
  1. Home
  2. Apple
  3. Apple mất phương hướng trong việc phát triển Apple Car
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Apple mất phương hướng trong việc phát triển Apple Car

Một chuyên gia phân tích cho biết Apple mất phương hướng trong việc phát triển Apple Car.

Mẫu xe sắp ra mắt (Apple Car) được nhắc đến nhiều của Apple được cho là lại phải đối mặt với một trở ngại khác. Nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo đã đưa ra một lưu ý mới, nói rằng sự phát triển đã mất phương hướng và có thể cần phải tổ chức lại trên quy mô toàn diện để đưa mọi thứ trở lại quỹ đạo.

Apple Car

Nhà phân tích này tin rằng dự án có tên mã Project Titan sẽ khó lòng thu được kết quả trong những năm tới. Kuo gợi ý thêm rằng Tim Cook cần phải vung tiền vào một loạt thương vụ mua lại sẽ mang lại cho ông những mảnh ghép còn thiếu để đưa mọi thứ trở lại đúng hướng.

Suy cho cùng, lái xe tự động có thể là giấc mơ nhưng chúng không quan trọng lắm cho đến khi chúng ta có được một chiếc ô tô thực sự chạy trên đường. Và có vẻ như sự chờ đợi đó có thể kéo dài hơn thời điểm được đồn đại trước đó là năm 2026.

Apple Car

Sức hấp dẫn của một chiếc Apple Car chạy điện, tự lái là không cần bàn cãi, nhưng con đường cho đến nay vẫn chưa bằng phẳng. Bối cảnh của xe điện tự lái đang phát triển nhanh chóng và mặc dù sự gia nhập của Apple chắc chắn sẽ tạo ra những làn sóng trong ngành, nhưng đồng hồ vẫn đang tích tắc, và sự cạnh tranh diễn ra với tốc độ khá nhanh. Trong khi đó, sự hiện diện của Apple vẫn chưa thấy đâu.

Đánh giá post

7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals