Lộ hình ảnh Samsung Galaxy S24 với thiết kế phẳng
  1. Home
  2. Tech
  3. Lộ hình ảnh Samsung Galaxy S24 với thiết kế phẳng
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Lộ hình ảnh Samsung Galaxy S24 với thiết kế phẳng

Hình ảnh Samsung Galaxy S24 vừa rò rỉ cho thấy công ty Hàn Quốc đang hướng đến một thiết kế theo triết lí phẳng.

Tháng trước, chuyên gia rò rỉ đáng tin cậy Ice Universe tuyên bố Samsung sẽ áp dụng thiết kế phẳng với Galaxy S24 và Galaxy S24+. Thông tin này được chứng thực bởi OnLeaks, người hợp tác với Smartprix, khi anh vừa chia sẻ những hình ảnh render mới nhất về chiếc flagship sắp tới của Samsung.

Hình Ảnh Samsung Galaxy S24

Giống như Galaxy S23, Galaxy S24 cũng có mặt lưng phẳng, nhưng nó khác xa với khung cong của S23 vì nó có khung phẳng giống iPhone. Điều này có thể khiến một số người dùng cảm thấy không thoải mái khi cầm nắm điện thoại.

Hình ảnh Samsung Galaxy S24 rò rỉ cho thấy đèn flash LED ở mặt sau hiện được đặt giữa camera thứ nhất và camera thứ hai chứ không nằm cạnh camera thứ nhất như Galaxy S23. Vị trí các nút vẫn giữ nguyên vì nút nguồn và nút chỉnh âm lượng vẫn ở khung bên phải, nhưng giờ đây có ăng-ten UWB kết hợp với chúng. Ở phía dưới là cổng USB-C, hai bên là khe cắm thẻ SIM, micrô và loa.

Nguồn tin khẳng định Galaxy S24 sẽ có màn hình 6,1 inch giống như Galaxy S23 nhưng có kích thước khác: 147 x 70,5 x 7,6 mm so với 146,3 x 70,9 x 7,6 mm của Galaxy S23.

Hình Ảnh Samsung Galaxy S24

Tuần trước, hình ảnh render bị rò rỉ của Samsung Galaxy A15 đã tiết lộ rằng nó sẽ có khung phẳng. Điều này cho thấy đây có thể là triết lí thiết kế mà Samsung theo đuổi trong năm tới.

Quay trở lại với Samsung Galaxy S24, điện thoại thông minh này được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm sau cùng với S24+ và S24 Ultra, sớm hơn thường lệ. Và nếu điều đó là sự thật, bạn sẽ được nghe nhiều thông tin hơn về dòng Galaxy S24 trong những tuần tới.

Đánh giá post
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals