Modem 5G của Apple sẽ ra mắt vào năm 2025
  1. Home
  2. Tech
  3. Modem 5G của Apple sẽ ra mắt vào năm 2025
Avatar Of Pacman Pacman 10 tháng trước

Modem 5G của Apple sẽ ra mắt vào năm 2025

Modem 5G của Apple sẽ được đưa vào các sản phẩm của công ty vào năm 2025.

Apple đã nghiên cứu modem 5G của riêng mình được một thời gian. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa thể trang bị modem 5G này cho những chiếc iPhone của mình. Hiện tại, Apple vẫn đang phải phụ thuộc vào modem 5G của Qualcomm.

Modem 5G Của Apple

Tuy nhiên, theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo thì thay đổi sẽ diễn ra trong 2 năm tới. Cụ thể, Modem 5G của Apple dự kiến sẽ được công ty đưa vào sử dụng từ năm 2025.

Điều đó có nghĩa là iPhone 15 sắp ra mắt và dòng iPhone 16 năm sau sẽ sử dụng modem 5G của Qualcomm. iPhone 17 sẽ dòng iPhone đầu tiên sử dụng Modem 5G của Apple tự phát triển. Ngoài ra, các tin đồn gần đây cũng đề cập đến iPhone SE 4, được cho là sẽ bị trì hoãn đến năm 2025, sử dụng chip 5G nội bộ của Apple.

Modem 5G Của Apple

Không có thông tin chi tiết về modem 5G của Apple. Hiện không rõ modem 5G cây nhà lá vườn của Apple có ưu điểm gì hơn sản phẩm của Qualcomm.

Đầu năm nay, chúng ta nghe nói Apple cũng đang xem xét sử dụng chip không dây của riêng mình để kết nối Bluetooth và Wi-Fi trên iPhone. Và chiếc điện thoại iPhone đầu tiên được trang bị công nghệ này cũng ra mắt vào năm 2025.

Gã khổng lồ công nghệ cũng được cho là đang xem xét việc kết hợp chip không dây và chip di động để tiết kiệm chi phí sản xuất và cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng. Nếu Apple là được điều này, ngành công nghiệp di động sẽ lại được chứng kiến 1 sự thay đổi lớn nữa.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals