Garmin Venu 3, Garmin Venu 3S ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Garmin Venu 3, Garmin Venu 3S ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Garmin Venu 3, Garmin Venu 3S ra mắt

Quảng cáo
Garmin vừa cập nhật dòng Venu kiểu dáng đẹp của mình với Garmin Venu 3 và Venu 3S. Với giá khởi điểm 450 USD, đồng hồ thông minh mang đến sức mạnh vượt trội về các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất. Để bắt đầu, bộ đôi Venu 3 có thể phát hiện các giấc ngủ ngắn và thêm chúng vào tính năng theo dõi giấc ngủ tổng thể. Việc theo dõi khá phức tạp nhờ theo dõi Pulse Ox (oxy trong máu) và HRV (biến thiên nhịp tim).

Garmin Venu 3, Garmin Venu 3S

Quảng cáo
Giống như các đồng hồ Garmin khác, Venu 3 hiển thị Body Battery với thang đo từ 1 đến 100% tùy thuộc vào nỗ lực hàng ngày của bạn.

Một tính năng mới khác là chế độ Xe lăn, theo dõi các lần đẩy hàng ngày thay vì số bước và đưa ra cảnh báo thay đổi trọng lượng.

Garmin Venu 3, Garmin Venu 3S

Garmin Venu 3 có màn hình AMOLED 1,4 inch luôn bật, trong khi Venu 3S có màn hình 1,2 inch nhỏ hơn một chút. Đồng hồ có dây đeo tiêu chuẩn lần lượt là 22mm và 18mm. Vỏ được làm bằng polyme gia cố bằng sợi, trong khi viền là thép không gỉ. Mặt kính phía trên là Gorilla Glass 3.

Garmin Venu 3 hiện đang được bán với kích thước 45mm và các phối màu đá trắng/bạc và đen/đá phiến, trong khi Venu 3S 41mm cung cấp màu xám sỏi/đá phiến, xám xô thơm/bạc, xám Pháp/vàng mềm, hoa hồng bụi/vàng mềm và sự kết hợp màu ngà/vàng mềm.

Đánh giá post

Quảng cáo
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals