Amazfit Bip 5 ra mắt
  1. Home
  2. Tech
  3. Amazfit Bip 5 ra mắt
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Amazfit Bip 5 ra mắt

Cách đây một vài tuần, Amazfit đã ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Bip 5 – một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ với màn hình hình chữ nhật lớn 1.91 inch và thời lượng pin lên đến 10 ngày. Chiếc đồng hồ này hiện đã có mặt trên Amazon Ấn Độ và sẽ sẵn sàng để mua bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 (Thứ Năm).

Amazfit Bip 5

Mức giá của mẫu Bip 5 là ₹7,500 và sản phẩm đi kèm với một loạt dây đeo cổ tay silicone: Đen Mềm, Trắng Kem và Hồng Pastel (phần trước của thân đồng hồ luôn màu đen, hai bên thân hòa quyện với dây đeo). Amazon sẽ là nơi duy nhất để mua Bip 5.

Amazfit Bip 5

Chúng ta hãy nhanh chóng nhìn vào thông số kỹ thuật. Màn hình LCD 1.91 inch có độ phân giải 320 x 380px và được phủ bằng kính cường lực có lớp phủ chống dấu vân tay. Đồng hồ chạy hệ điều hành Zepp OS 2.0, cho phép xử lý thông báo ứng dụng và điều khiển máy nghe nhạc, máy ảnh của điện thoại. Hệ điều hành này cho phép bạn cài đặt các ứng dụng nhỏ và thậm chí cả các trò chơi đơn giản.

Amazfit Bip 5

Micro và loa được tích hợp trên thiết bị có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi Bluetooth. Chúng cũng được sử dụng bởi trợ lý giọng nói Amazon Alexa tích hợp sẵn.

Đồng hồ có cảm biến sinh trắc học BioTracker 3 để theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi oxy máu, cùng với việc theo dõi tình trạng căng thẳng và giấc ngủ. Đối với việc tập thể dục, có một bộ thu GPS tích hợp, bao gồm Galileo, GLONASS và QZSS.

Amazfit Bip 5

Loa cũng có vai trò quan trọng ở đây – nó có thể đọc ra các thông số chính trong quá trình tập thể dục (để bạn không cần phải nhìn liên tục vào đồng hồ). Đồng hồ cũng có tính năng Virtual Pacer, giúp bạn thúc đẩy hoặc giảm tốc độ để đạt được tốc độ chạy mong muốn. Tiến trình của bạn có thể được chia sẻ trên các ứng dụng như Strava, adidas Running, komoot và Relieve (ngoài việc tích hợp thông thường với Apple Health và Google Fit).

Amazfit Bip 5

Đồng hồ có khả năng chống bụi và nước IP68. Kích thước của Bip 5 là 45.94 x 38.09 x 11.2mm và nặng 26g mà không kèm dây đeo.

Pin tích hợp dung lượng 300mAh có thể kéo dài lên đến 10 ngày sử dụng trung bình hoặc lên đến 5 ngày cho người dùng sử dụng nhiều (và lên đến 26 ngày ở chế độ tiết kiệm pin). Quá trình sạc đầy mất khoảng 2 giờ.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals