Bạn thích màu iPhone 15 Pro nào?
  1. Home
  2. Apple
  3. Bạn thích màu iPhone 15 Pro nào?
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Bạn thích màu iPhone 15 Pro nào?

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn màu iPhone 15 Pro nào cho riêng mình?

Màu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max năm nay được làm mới với nhiều tùy chọn nhờ sử dụng khung titan mới.\

Màu Iphone 15 Pro

‌iPhone 15 Pro‌ và ‌iPhone 15 Pro‌ Max có bốn màu, tất cả đều khác với những màu có trên các mẫu iPhone 14 Pro năm ngoái. Các tùy chọn màu sắc của iPhone năm nay khá khác so với các tùy chọn được cung cấp trong những năm trước vì thiết bị hiện có khung titan với hoa văn chải xước. Điều này trái ngược với khung thép không gỉ kể từ ‌iPhone‌ X năm 2017. ‌ iPhone 15 Pro‌ và ‌iPhone 15 có 4 tùy chọn màu sắc giống nhau, bao gồm:

  • Black Titanium
  • White Titanium
  • Blue Titanium
  • Natural Titanium

Tùy chọn màu sắc mà trước đây Apple gọi là “Bạc”, bao gồm thiết kế với kim loại màu bạc và kính trắng, đã có trên iPhone trong hơn một thập kỷ. Và bây giờ nó được Apple gọi là “White Titanium” trên ‌iPhone 15 Pro‌ và ‌iPhone 15 Pro‌ Max. Màu này đã được tinh chỉnh để có mặt sau bằng kính màu be hơn một chút và tông màu tổng thể nhẹ nhàng hơn.

“Space Black” của năm 2022, trước đây là “Graphite”, giờ chỉ đơn giản là “Black Titanium”. Nó có tông màu xám đậm. Mặt khác, màu xanh Titanium có vẻ giống màu xanh nước biển hơn, sâu hơn các sắc thái trước đây như Xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 Pro.

Black và Blue Titanium có thể dễ bám dấu vân tay hơn do lớp hoàn thiện tối hơn của chúng. Các vết trầy, xước và vết lõm cũng có thể dễ thấy hơn trên các lớp hoàn thiện này so với White Titanium và Natural Titanium.

“Natural Titanium” là một màu hoàn toàn mới thể hiện màu sắc thực sự của khung titan mà không có màu nào được phủ lên bề mặt của nó trong quy trình PVD. Kính phía sau có tông màu từ xám nhạt đến trung tính. Lớp hoàn thiện này tương tự trên Apple Watch Ultra, cũng có vỏ bằng titan. Ở 1 khía cạnh nào đó, nó cũng gợi nhớ đến màu Space Gray của ‌iPhone‌ 6 và ‌iPhone‌ 6S.

Màu Iphone 15 Pro

Điều đáng chú ý là không có ‌iPhone 15 Pro‌ nào có lớp hoàn thiện màu Vàng. Màu vàng có sẵn từ ‌iPhone‌ 5S của năm 2013 đến ‌iPhone‌ 8 của năm 2017, sau đó là trên ‌iPhone‌ XS của năm 2018 đến ‌iPhone 14 Pro‌ của năm 2022. Nếu bạn là người yêu thích màu này thì hiện tại màu Natural Titanium có lẽ là lựa chọn thay thế hợp lí nhất.

Làm sao để chọn màu iPhone 15 Pro cho thích hợp?

Nếu sử dụng ‌iPhone‌ kèm ốp lưng, bạn có thể cân nhắc xem màu thiết bị nào sẽ phù hợp nhất với màu ốp lưng. Bạn có thể thích tông màu trung tính như White Titanium hoặc Black Titanium và sử dụng case nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu thiết bị nổi bật hơn như Blue Titanium và sử dụng vỏ trung tính hơn để tạo độ tương phản thú vị.

Màu Iphone 15 Pro

White hoặc Black Titanium là màu trung tính và dường như có thể trường tồn với thời gian mà không sợ lỗi thời khi thiết bị mới hơn được giới thiệu. Nếu hoàn toàn không sử dụng ốp lưng, bạn có thể cân nhắc những màu sắc bắt mắt hơn như Natural hoặc Blue Titanium.

Nếu bạn muốn một chiếc ‌iPhone‌ có màu sắc hoàn toàn mới, Natural Titanium là lựa chọn tốt nhất. Nó là dấu hiệu để mọi người biết bạn đang dùng chiếc iPhone đời mới nhất (một cách flexing đấy chứ chả chơi).

Việc lựa chọn màu sắc của bạn cũng có thể phụ thuộc vào tần suất bạn nâng cấp ‌iPhone‌ của mình. Nếu nâng cấp hàng năm, bạn có thể tự tin khi mua các màu sắc mới, nổi bật. Tuy nhiên, nếu muốn gắn bó với 1 thiết bị lâu dài thì lựa chọn màu trung tính có thể phù hợp hơn. Khách hàng có nhiều thiết bị Apple cũng có thể muốn có màu ‌iPhone‌ bổ sung cho các thiết bị khác của họ. Ví dụ: nếu bạn có Midnight MacBook Air và HomePod, Blue Titanium là một lựa chọn phù hợp. Apple Watch Ultra có thể đi cùng Natural Titanium, trong khi Apple Watch với vỏ bằng thép không gỉ sẽ phù hợp nhất với White Titanium.

Đánh giá post
27 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals