Tài Khoản Giả Mạo Mark Zuckerberg Đăng Thông Báo về Sự Cố Facebook
  1. Home
  2. Social
  3. Tài Khoản Giả Mạo Mark Zuckerberg Đăng Thông Báo về Sự Cố Facebook
Avatar Of Pacman Pacman 5 tháng trước

Tài Khoản Giả Mạo Mark Zuckerberg Đăng Thông Báo về Sự Cố Facebook

Những dòng tweet của tài khoản giả mạo Mark Zuckerberg lan truyền khiến nhiều người nhầm lẫn.

Vào tối ngày 5/3, cảm giác hoang mang lan tỏa trên mạng xã hội khi hàng loạt trang của Meta, bao gồm cả Facebook, Instagram và Threads, bất ngờ gặp sự cố không thể truy cập. Người dùng bắt đầu gặp khó khăn khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản của họ, chỉ để nhận được thông báo lỗi hoặc trải qua quá trình đăng nhập ngắn ngủi trước khi bị đẩy ra ngoài.

Tài Khoản Giả Mạo,Mark Zuckerberg,Facebook Down, Social 1,

Những hashtag như #facebookdown và #instagramdown nhanh chóng trở thành các từ khóa phổ biến trên nền tảng Twitter, và trang web Down Detector ghi nhận hơn 500.000 lượt báo cáo về sự cố trong thời gian ngắn. Trong bối cảnh lo lắng, một tài khoản có tên Mark Zuckerberg (Parody) trên Twitter bắt đầu đăng các tweet, nhấn mạnh rằng vấn đề sẽ được giải quyết trong vài phút tới và khuyến khích người dùng dành thời gian cho gia đình thay vì lo lắng về sự cố của Facebook. Một số tweet còn gợi ý rằng sự cố này có thể là cơ hội để Facebook thu hút thêm người truy cập.

Tuy nhiên, người dùng sớm nhận ra rằng đó là một tài khoản giả mạo Mark Zuckerberg, vì Mark hiếm khi sử dụng Twitter và không có một tài khoản chính thức nào trên nền tảng này. Trong khi đó, Andy Stone, người phát ngôn của Meta, xác nhận rằng công ty đang cố gắng xử lý vấn đề và không tiết lộ nguyên nhân cụ thể gây ra sự cố.

Sau khoảng một tiếng, Facebook đã trở lại hoạt động bình thường, làm cho nhiều người dùng cảm thấy nhẹ nhõm và chia sẻ những trạng thái vui mừng trên nền tảng. Tuy nhiên, sự cố này đã làm nổi bật vấn đề về mức độ phụ thuộc vào các dịch vụ trực tuyến và khả năng xử lý các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

24 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals