Giá Bitcoin bứt phá, chạm ngưỡng 65.000 USD/BTC
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. Giá Bitcoin bứt phá, chạm ngưỡng 65.000 USD/BTC
Avatar Of Pacman Pacman 2 tháng trước

Giá Bitcoin bứt phá, chạm ngưỡng 65.000 USD/BTC

Quảng cáo
Giá Bitcoin đã tăng vọt lên mức 65.100 USD/BTC, chỉ còn cách đỉnh lịch sử 6%. Đây là mức cao nhất mà Bitcoin đạt được kể từ cuối năm 2021.

Bitcoin, Giá Bitcoin, Đỉnh Lịch Sử, Quỹ Etf, Halving Bitcoin, Nhu Cầu Đầu Tư, Tâm Lý Nhà Đầu Tư, Blackrock, Fidelity Investments

Quảng cáo
Nhu cầu mua vào khổng lồ từ các nhà đầu tư thông qua quỹ ETF được cho là nguyên nhân chính thúc đẩy đợt tăng giá lần này.

Tính thanh khoản thấp vào cuối tuần cũng góp phần khiến thị trường di chuyển hướng lên trên.

Kể từ khi được chấp thuận giao dịch, dòng vốn 7,5 tỷ USD đã được rót vào các quỹ Bitcoin ETF do BlackRock và Fidelity Investments quản lý.

Các nhà đầu tư tin rằng giá Bitcoin sẽ sớm vượt qua kỷ lục gần 69.000 USD/BTC nhờ nhu cầu đầu tư mạnh mẽ và sự kiện halving Bitcoin dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Bitcoin having là sự kiện phần thưởng cho việc khai thác Bitcoin bị giảm một nửa, dẫn đến việc tốc độ tăng trưởng nguồn cung của đồng tiền mã hóa này giảm xuống và gia tăng áp lực về nhu cầu.

Với tâm lý tích cực của nhà đầu tư và sự kiện halving sắp tới, nhiều chuyên gia nhận định việc Bitcoin vượt qua đỉnh lịch sử chỉ là vấn đề thời gian.

Đánh giá post

Quảng cáo
10 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Quảng cáo
Deals