CoinEx giải thích rõ hơn về Bitcoin Halving
  1. Home
  2. Tin tức Crypto
  3. CoinEx giải thích rõ hơn về Bitcoin Halving
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

CoinEx giải thích rõ hơn về Bitcoin Halving

Quảng cáo
Nền tảng giao dịch tiền mã hóa CoinEx vừa tung ra video đầu tiên trong chiến dịch đếm ngược đến sự kiện Bitcoin Halving năm 2024.

Quảng cáo
Video mang tên “Coin in CoinEx” dài 2 phút, tóm tắt những cột mốc quan trọng của ngành tiền mã hóa qua lăng kính triết lý “Less is More” của sàn giao dịch này.

Hành trình của một đồng coin được thể hiện qua video, trải qua bao thăng trầm của thị trường tiền mã hóa. Đồng coin bước vào thế giới Web3, chuyển hóa thành Bitcoin và tiếp tục hỗ trợ người dùng đạt được tự do tài chính và hiện thực hóa ước mơ. Video cũng cho thấy vai trò của CoinEx trong việc định hình thị trường tiền mã hóa, đồng thời thể hiện cam kết thúc đẩy ngành crypto bằng cách đơn giản hóa hoạt động giao dịch cho tất cả người dùng, giảm rào cản và tăng khả năng tiếp cận.

CEO CoinEx, Haipo Yang, chia sẻ rằng những giá trị cốt lõi của Bitcoin Halving có nhiều điểm tương đồng với triết lý lâu đời của CoinEx: cởi bỏ rào cản, gia tăng mức độ tiếp nhận và đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch ở mọi cấp độ. Halving làm giảm lượng cung mới trong ngắn hạn, từ đó mở ra giá trị dài hạn cho Bitcoin.

Triết lý “Less is More” được thể hiện xuyên suốt video trong thiết kế sản phẩm, niêm yết, dịch vụ và hạ tầng bảo mật của CoinEx. Đối với phát triển sản phẩm, CoinEx liên tục tối ưu hóa các tính năng và dịch vụ trên sàn. Về niêm yết tài sản, sàn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá và phân tích chuyên sâu để chọn ra đồng tiền phù hợp nhất cho cộng đồng.

Với sự kiện Bitcoin Halving sắp tới được cộng đồng mong chờ, CoinEx cũng kỷ niệm cột mốc lịch sử này theo cách thức mới lạ. Sàn giao dịch đã sẵn sàng cho một sự chuyển dịch mới để tái định hình tương lai của ngành tiền mã hóa.

Đánh giá post

Quảng cáo
6 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals