Assassin’s Creed Mirage là game bán chạy nhất trên hệ máy console của Ubisoft
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Assassin’s Creed Mirage là game bán chạy nhất trên hệ máy console của Ubisoft
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Assassin’s Creed Mirage là game bán chạy nhất trên hệ máy console của Ubisoft

Assassin’s Creed Mirage trở thành game bán chạy nhất hệ máy console thế hệ hiện tại của Ubisoft.

Assassin'S Creed Mirage

Assassin’s Creed Mirage, phần mới nhất trong loạt game của Ubisoft, được phát hành vào ngày 5 tháng 10 và theo nhà phát hành, nó đang bán khá chạy. Tựa game này đã trở thành lần ra mắt thành công nhất trên các máy console thế hệ hiện tại, với số lượng người chơi cũng ngang bằng với một số mức cao nhất của loạt game trước đó.

Công ty cho biết trong một thông báo qua Twitter: “Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình đáng kinh ngạc nhằm kỷ niệm, tôn vinh và xây dựng dựa trên di sản 15 năm của loạt game Assassin’s Creed. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi trải nghiệm quay về cội nguồn của chúng tôi đã được cộng đồng đón nhận”.

Assassin'S Creed Mirage

Mặc dù không có con số chắc chắn nào được chia sẻ ngày hôm nay, nhưng số lượng đơn vị phiên bản Xbox Series X|S và PlayStation 5 được bán cho bản phát hành này đã khiến Assassin’s Creed Mirage trở thành “sự ra mắt thế hệ mới lớn nhất” của Ubisoft. Theo công ty, số lượng người chơi trên tất cả các nền tảng cũng “tương đương với những lần ra mắt thành công trước đây như Assassin’s Creed Origins và Assassin’s Creed Odyssey”.

Mặc dù Ubisoft không đề cập đến hiệu suất bán hàng của họ, nhưng hãy nhớ rằng Assassin’s Creed Mirage cũng đã cập bến các máy console như Xbox One và PlayStation 4 cùng với các nền tảng hiện đại và PC.

Nhà phát hành cũng không tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến doanh số bán phiên bản PC trong thông báo ngày hôm nay. Trò chơi có sẵn thông qua nền tảng Ubisoft Connect và Epic Games Store trên PC. Ubisoft gần đây đã quay trở lại Steam với một số trò chơi cũ hơn, các tựa game mới hơn của nhà phát hành này vẫn chưa xuất hiện.

Trong khi Assassin’s Creed Mirage đã ra mắt trên các nền tảng PC, Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4, PlayStation 5 (cùng với các gói đăng ký Amazon Luna và Ubisoft+), Ubisoft cũng đã lên kế hoạch ra mắt trên iPhone 15 Pro vào năm 2024.

Đánh giá post
3 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals