Ubisoft công bố dự án The Division 3
  1. Home
  2. Entertainment
  3. Ubisoft công bố dự án The Division 3
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

Ubisoft công bố dự án The Division 3

Massive Entertainment một lần nữa sẽ là đóng vai trò phát triển The Division 3.

Thương hiệu Ubisoft Tom Clancy’s The Division sẽ chính thức trở lại với một phần mới. Nhà phát hành hôm nay đã thông báo rằng Massive Entertainment sẽ một lần nữa nắm quyền xây dựng trò chơi tiếp theo trong loạt game nhập vai hành động hậu thảm họa cực kỳ nổi tiếng. Để thực hiện điều này, Ubisoft đã bổ nhiệm Julian Gerighty, cựu binh của The Division, làm Giám đốc sản xuất cho thương hiệu.

The Division 3

Julian Gerighty từng đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo cho cả The Division (2016) và The Division 2 (2019). Anh hiện đang là giám sát Star Wars Outlaws, một dự án Giải trí lớn khác với tư cách là Giám đốc sáng tạo. Massive cũng có dự án thứ ba đang được phát triển: Avatar: Frontiers of Pandora, sẽ ra mắt vào tháng 12 này.

The Division 3

Vai trò Nhà điều hành sản xuất của anh ấy cho thương hiệu The Division cũng có nghĩa là quản lý các phần phụ và mục di động lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ. Điều này bao gồm trò chơi hiện đã được công bố nhưng vẫn chưa được phát hành trên iOS và Android Tom Clancy’s The Division Resurgence cũng như game bắn súng sinh tồn tập trung vào PVP Tom Clancy’s The Division Heartland.

Tin buồn cho người hâm mộ là The Division 3 có lẽ phải mất nhiều năm nữa mới xuất hiện. Một trong những vai trò của Gerighty sẽ là xây dựng và phát triển một nhóm trong Massive để phát triển dự án sau khi chuyển qua từ Star Wars Outlaws. Các thông tin chi tiết như nơi trò chơi sẽ được thiết lập, nền tảng hoặc thời điểm phát hành không được chia sẻ ngày hôm nay.

The Division 3

Về nhượng quyền thương mại, Gerighty cho biết: “Chúng tôi có thể có hơn 40 triệu người chơi, nhưng The Division vẫn đang trong những năm đầu thành lập dưới dạng nhượng quyền thương mại. Có rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc để kể, những địa điểm để khám phá và những con người cần bảo vệ. Có rất nhiều nhà phát triển tài năng hiện đang làm việc cho thương hiệu này…”.

Ubisoft hôm nay cũng cho biết thêm rằng Tom Clancy’s The Division 2 sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ. Massive đã khởi động lại chu kỳ cập nhật nội dung cho tựa game này vào năm 2022, với Year 5 Season 2 sẽ bắt đầu vào tháng 10 này.

Đánh giá post
7 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals