Amazon Luna cho phép người dùng mua các trò chơi Ubisoft riêng lẻ
  1. Home
  2. Platforms
  3. Amazon Luna cho phép người dùng mua các trò chơi Ubisoft riêng lẻ
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Amazon Luna cho phép người dùng mua các trò chơi Ubisoft riêng lẻ

Với tính năng mới, bạn sẽ sở hữu giấy phép cho các tựa game bạn mua trên Amazon Luna.

Amazon Luna, Ubisoft

Vào cuối năm ngoái, Amazon Luna và Ubisoft đã thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác của họ bằng cách cho phép người đăng ký truy cập trực tiếp các tựa game của nhà phát triển mà họ đã mua trên PC. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Amazon quyết định hợp tác với Ubisoft để giới thiệu một tính năng mới trên dịch vụ trò chơi đám mây của họ: khả năng mua sắm trò chơi từ nền tảng này, chứ không chỉ đơn giản là trải nghiệm chúng trực tuyến. Người đăng ký Luna hiện có thể mua các tựa game được chọn lựa từ cổng thông tin của Ubisoft trên Luna, và danh sách này bao gồm một số tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed, Far Cry, Child of Light và Watch Dogs.

Để mua một tựa game trên Amazon Luna, bạn chỉ cần di chuột qua tựa game bạn quan tâm và một biểu tượng cười sẽ xuất hiện ở phía bên phải. Sau đó, bạn có thể chọn phản ứng yêu thích của mình, và nó sẽ xuất hiện dưới bình luận của tựa game. Cách hoạt động này tương tự như cách phản ứng emoji hoạt động cho các bình luận trong Google Docs, mà đã nhận tính năng này vào đầu năm nay.

Amazon Luna, Ubisoft

Ngoài việc mua sắm, Amazon cũng cho biết rằng tất cả các tựa game mà bạn mua sẽ xuất hiện trong thư viện Luna của bạn, và tất cả các giao dịch trong game của bạn sẽ đồng bộ hóa với tài khoản Ubisoft của bạn, dù bạn mua chúng ở đâu. Bạn sẽ chỉ có thể trải nghiệm trò chơi trên Luna miễn là bạn là người đăng ký hoặc thành viên Prime, nhưng bạn sẽ mất hoàn toàn quyền truy cập vào các tựa game nếu bạn dừng thanh toán dịch vụ.

Điều này giúp Amazon Luna trở nên tương tự như Google Stadia, nền tảng trò chơi đám mây duy nhất cho phép người dùng mua sắm game khi nó vẫn tồn tại. Tuy nhiên, Amazon chưa tiết lộ kế hoạch mở rộng việc mua sắm trò chơi và bán các tựa game từ các nhà phát triển khác trên nền tảng của họ.

Đánh giá post
2 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals