X ra mắt 2 gói đăng ký Premium+ và Basic
  1. Home
  2. Platforms
  3. X ra mắt 2 gói đăng ký Premium+ và Basic
Avatar Of Pacman Pacman 9 tháng trước

X ra mắt 2 gói đăng ký Premium+ và Basic

X (Twitter trước đây) vừa ra mắt 2 gói đăng ký Premium+ và Basic.

X,Premium+, Basic

X – mạng xã hội trước đây được gọi với cái tên là Twitter – hôm nay đã công bố hai cấp độ đăng ký mới cho dịch vụ của mình. Chúng sẽ kết hợp cùng gói Premium 8 USD/tháng đã có sẵn. Nghĩa là hiện tại người dùng có 3 tùy chọn để đăng ký: Premium, Premium+ và Basic.

Đăng ký X rẻ nhất hiện nay là gói Basic, ở mức 3 USD/tháng. Điều này mang lại cho bạn khả năng chỉnh sửa bài đăng, tạo bài đăng dài hơn (và video dài hơn), hoàn tác đăng bài, nó cho phép bạn truy cập vào Reader để xem các bài đăng dài hơn mà không bị phân tâm, bạn có khả năng phát lại video nền, khả năng tải xuống video và bạn nhận được tăng cường trả lời nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố SMS và DM của bạn được mã hóa. Về mặt tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng, nhận thư mục dấu trang, khả năng tùy chỉnh điều hướng và chủ đề, bạn có thể đánh dấu các bài đăng hay nhất của mình trong tab chuyên dụng trong hồ sơ của mình và bạn có thể ẩn lượt thích và đăng ký của mình. Điều thú vị là Basic không cung cấp cho bạn dấu kiểm (tick xanh) cũng như xác minh ID.

Premium sẽ vẫn có giá $8/tháng và ngoài mọi ưu đãi dành cho Basic, bạn còn nhận được một nửa số quảng cáo trong For You và Following, mức tăng phản hồi lớn hơn, stick (và khả năng ẩn nó nếu bạn muốn) và ID xác minh và quyền truy cập vào Creator Hub (Trung tâm sáng tạo), cho phép bạn được trả tiền để đăng và nhận tiền từ những người theo dõi đăng ký với bạn. Bạn cũng có thể truy cập phân tích, cũng như X Pro và Media Studio.

Cuối cùng, cấp Premium+ mới 16 USD/tháng bao gồm mọi thứ có trong Premium nhưng không có quảng cáo trong For You và Following cũng như mức tăng phản hồi lớn nhất.

 

Đánh giá post

29 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals