Elon Musk có kế hoạch xóa lượt thích và số lượt đăng lại khỏi dòng thời gian chính của X
  1. Home
  2. Platforms
  3. Elon Musk có kế hoạch xóa lượt thích và số lượt đăng lại khỏi dòng thời gian chính của X
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Elon Musk có kế hoạch xóa lượt thích và số lượt đăng lại khỏi dòng thời gian chính của X

Lần này có vẻ như dòng thời gian chính (main timeline) của X chính là mục tiêu thay đổi tiếp theo của Elon Musk.

Elon Musk, Twitter, X

Bạn có thể sẽ sớm không còn xem được số lượt tương tác (số lượt thích và số lượt đăng lại) cho các bài đăng trên dòng thời gian chính nữa.

Theo một bài đăng trên X của ông chủ Twitter Elon Musk khi trả lời bài đăng của người đăng ký, X đang tìm cách loại bỏ các nút hành động bao gồm số lần tương tác, chẳng hạn như lượt thích, lượt đăng lại, dấu trang, v.v. Những nút này sau đó sẽ được thay thế bằng các cử chỉ như nhấp đúp để thích… Musk cho rằng việc cải thiện khả năng đọc là lý do cho sự thay đổi này.

Elon Musk

Tuy nhiên, đừng lo lắng, những số liệu này sẽ vẫn hiển thị khi bạn nhấn hoặc nhấp vào bài đăng – ý tưởng này đã vấp phải những phản ứng trái chiều của người dùng. Những người hoài nghi về cách thức hoạt động của tính năng này đã bày tỏ lo ngại về việc điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mức độ tương tác. Những con số này có ý nghĩa lớn với những nhà tiếp thị.

Gần đây, công ty đã triển khai một thay đổi đối với tính năng tương tự này trên thiết bị di động, trong đó số lượng tương tác được làm tròn và do đó hiển thị ít ký tự hơn. Tinh chỉnh thiết kế này cũng được thực hiện vì mục đích dễ đọc, nhưng giờ đây sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trên dòng thời gian.

Elon Musk

Vẫn còn phải xem liệu X sẽ tiếp tục chỉnh sửa thiết kế này hay nó sẽ cung cấp cho người dùng, cụ thể là những người trả phí, một tùy chọn về những gì họ muốn hiển thị trên dòng thời gian chính của họ. Công ty đã trải qua những thay đổi lớn kể từ khi Elon Musk nắm quyền lãnh đạo, chủ yếu là nhằm cố gắng kiếm lợi nhuận. Những thay đổi mới nhất được đồn đại sắp tới là biến X trở thành một nền tảng hoàn toàn trả phí, một sự khác biệt lớn so với cách hoạt động của mạng xã hội phổ biến này trong quá khứ.

Đánh giá post
5 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals