Xe điện sắp ra mắt của Xiaomi sẽ cung cấp tùy chọn EREV
  1. Home
  2. Tech
  3. Xe điện sắp ra mắt của Xiaomi sẽ cung cấp tùy chọn EREV
Avatar Of Pacman Pacman 7 tháng trước

Xe điện sắp ra mắt của Xiaomi sẽ cung cấp tùy chọn EREV

Chiếc xe điện sắp ra mắt của Xiaomi được cho là sẽ có cả tùy chọn EREV.

Xiaomi, Xe Điện

Xe điện sắp ra mắt của Xiaomi dự kiến sẽ sớm ra mắt và điều dễ hiểu là các thông tin rò rỉ ngày càng chi tiết hơn. Tuần trước, Xiaomi đã đăng một số danh sách việc làm liên quan đến công nghệ EREV, gợi ý rằng một số ô tô trong tương lai của họ sẽ có phiên bản EREV. Và rò rỉ mới nhất cho thấy hiếc xe điện đầu tiên của họ sẽ có tùy chọn như vậy.

Xe EREV là gì?

EREV (Extended Range Electric Vehicle): Xe điện phạm vi mở rộng là xe hybrid được thiết kế để chạy hoàn toàn bằng động cơ điện và chúng không bao gồm động cơ đốt trong truyền thống. Thay vào đó, họ có một máy phát điện chạy xăng có thể cung cấp điện cho pin và động cơ điện khi cần thiết để mở rộng phạm vi tổng thể.

Xiaomi, Xe Điện

Theo Pan Daily, Xiaomi có kế hoạch phát hành chiếc xe điện mang tên Modena với ba biến thể. BEV tiêu chuẩn sẽ cung cấp kiến trúc 400 volt với pin có nguồn gốc từ BYD trong khi cấp cao nhất sẽ được trang bị pin Qlin 101 kWh cao cấp của CATL và kiến trúc 800 volt. Ngoài hai biến thể đó, cấu hình EREV 1,5 lít cũng đã được lên kế hoạch. Điều đó có nghĩa là động cơ 1,5 lít sẽ cung cấp năng lượng cho động cơ điện.

Nguồn tin trên không cho bết chi tiết về phiên bản EREV, vì vậy không rõ liệu nó sẽ ra mắt ngay từ đầu hay sẽ ra mắt muộn hơn.

Đánh giá post
19 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals