Viber tung ra bộ công cụ kinh doanh mới
  1. Home
  2. Tech
  3. Viber tung ra bộ công cụ kinh doanh mới
Avatar Of Pacman Pacman 8 tháng trước

Viber tung ra bộ công cụ kinh doanh mới

Viber tung ra bộ công cụ kinh doanh mới và đặc biệt nó miễn phí.

Viber, Công Cụ Kinh Doanh

Sau WhatsApp, Viber công bố bộ công cụ kinh doanh mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong nỗ lực biến ứng dụng của mình thành “trung tâm liên lạc cho nhiều doanh nghiệp”, Viber hiện đang triển khai một số tính năng mới sẽ được cung cấp miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Lấy cảm hứng từ Viber Business Accounts thành công của công ty dành cho các doanh nghiệp, ưu đãi miễn phí bao gồm các tính năng mới như:

  • Hồ sơ doanh nghiệp công khai (Doanh nghiệp có thể tạo một trang doanh nghiệp công khai, có thể tìm kiếm với tất cả thông tin cần thiết. Hồ sơ có thể được chia sẻ với khách hàng ngay trong ứng dụng hoặc thậm chí với những người chưa phải là người dùng Viber.)
  • Trò chuyện 1:1 với khách hàng (Doanh nghiệp có thể trả lời yêu cầu của khách hàng ngay lập tức qua tin nhắn tức thời.)
  • Khả năng khám phá thông qua tìm kiếm Viber (Doanh nghiệp có thể tìm và giữ chân khách hàng trung thành trên ứng dụng trò chuyện hàng ngày ưa thích của họ, nơi khách hàng có thể khám phá các sản phẩm và dịch vụ địa phương bằng cách tìm kiếm tên hoặc danh mục doanh nghiệp.)
  • Thư mục trò chuyện chuyên dụng (Doanh nghiệp có thể lưu trữ tin nhắn của khách hàng một cách thuận tiện, tách biệt với tin nhắn cá nhân với gia đình và bạn bè. Người dùng cũng sẽ dễ dàng truy cập vào thư mục Hộp thư đến doanh nghiệp riêng để lưu trữ các cuộc trò chuyện của họ với doanh nghiệp.)
  • Danh mục sản phẩm (Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm sản phẩm hoặc dịch vụ mới vào danh mục trên trang doanh nghiệp của họ. Khách hàng có thể khám phá và hỏi về các mặt hàng bằng cách chia sẻ liên kết tới sản phẩm trực tiếp trong cuộc trò chuyện.)

Viber, Công Cụ Kinh Doanh

Theo Viber, các tính năng miễn phí dành cho doanh nghiệp này sẽ sớm được tiếp nối bởi nhiều dịch vụ khác dành cho các tài khoản doanh nghiệp vừa và lớn. Không rõ liệu những thứ này có được cung cấp miễn phí hay không, nhưng điều đó khó xảy ra.

Các tài khoản doanh nghiệp nhỏ mới của công ty hiện chỉ có sẵn ở Hy Lạp và Philippines, nhưng chúng sẽ sớm được ra mắt ở các quốc gia khác.

Viber cũng có kế hoạch bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích hơn như tin nhắn quảng bá, cuộc gọi thoại cũng như trả lời nhanh chóng và tự động cho các doanh nghiệp nhỏ. Quan trọng hơn, Viber cho biết “các kế hoạch định giá phù hợp” sẽ được đưa ra dựa trên phản hồi của thị trường để mở rộng bộ tính năng kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ ban đầu.

Đánh giá post
4 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals